Những chú chuột gaming 'đắt xắt ra miếng' rất đáng mua

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2015 07:26 PM

 
  thích

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn game thủ một số loại chuột chơi game có giá thành cao nhưng chất lượng rất tốt - đắt xắt ra miếng.

Đối với nhiều game thủ thì cảm giác cầm tay chắc chắn kết hợp với khả năng điều khiển thật chính xác trong thế giới ảo luôn là điều vô cùng quan trọng đối với một chú chuột chơi game. Tuy nhiên điều này gần như chỉ tìm thấy ở những loại gaming mouse cao cấp, có giá thành khá cao.

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn game thủ một số loại chuột chơi game có giá thành cao nhưng chất lượng rất tốt - đắt xắt ra miếng, phù hợp với nhiều nhu cầu và hiện đang được giới gamer chuyên nghiệp đánh giá cao.

SteelSeries Sensei RAW giá 1,56 triệu đồng

Một trong những loại gaming mouse đẹp mắt và chất lượng rất tốt cho game thủ đến từ hãng SteelSeries, là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho nhiều người.

Razer DeathAdder Chroma giá 1,6 triệu đồng

Phiên bản nhiều màu rất bắt mắt mới nhất của Razer DA - chú chuột bán chạy nhất của hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng Razer, với thiết kế tuyệt hảo kết hợp với sự nâng cấp công nghệ thường xuyên, đây vẫn là loại chuột rất đáng mua với nhiều game thủ.

Zowie EC2A giá 1,7 triệu đồng

Sản phẩm đến từ Zowie - hãng sản xuất mới nổi của Thuỵ Điển đang làm mưa làm gió trên thị trường game FPS chuyên nghiệp. Tất nhiên những người yêu thích thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất sẽ không thể bỏ qua được chú chuột gaming này.

Razer Taipan giá 1,79 triệu đồng

Có hệ thống cảm biến rất tốt và thiết kế cân bằng, phù hợp cho nhiều game thủ trong nhiều thể loại game chứ không tập trung vào game FPS như người anh em DeathAdder.

SteelSeries Sensei giá 1,87 triệu đồng

Loại chuột gaming cao cấp đến từ SteelSeries, có chất lượng tốt từ vỏ cho đến thiết kế, cảm biến, thật khó tìm thấy lý do để không mua loại mouse này.

Logitech G700s Wireless gaming giá 2,15 triệu đồng

Nếu là một game thủ không thích dây dợ loằng ngoằng thì Logitech G700s là một trong những chú chuột rất đáng mua.

Razer Mamba 4G giá 2,65 triệu đồng

Có thiết kế tương tự DeathAdder nhưng tiện lợi hơn hẳn nhờ các chế độ hoạt động không dây lẫn có dây mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt.

"Bỏ tiền mua gaming gear khủng đồng nghĩa với chơi game hay hơn"