Những chiếc VGA game thủ đáng mua dịp sau Tết

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2015 05:42 PM

Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số loại VGA rất đáng mua vào thời điểm này với giá thành vừa phải, hiệu năng tốt.

Sau đợt nghỉ Tết dài, nhiều game thủ đã nhận được một khoản tiền kha khá từ việc thu thập tích góp tiền mừng tuổi của ông bà, cha mẹ, họ hàng, người quen... Và nâng cấp máy tính chơi game, đặc biệt là chiếc VGA phụ trách chính trong trải nghiệm thế giới ảo là một trong những lựa chọn rất hợp lý vào thời điểm này.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại VGA rất đáng mua vào thời điểm này với giá thành vừa phải, hiệu năng tốt, có thể chiến game trong một khoảng thời gian khá dài nữa trước khi tụt hậu so với các sản phẩm ra mắt trên thị trường.

ZOTAC GeForce GTX 750 giá 2,9 triệu đồng

GAINWARD GeForce® GTX 750 Ti giá 3,7 triệu đồng

Bộ đôi VGA không nguồn phụ GTX 750 và 750 Ti luôn là một trong những sự lựa chọn vô cùng đáng giá với những game thủ có PSU khiêm tốn mà không muốn nâng cấp thêm.

MSI GTX 960 Gaming giá 5,58 triệu đồng

Đây là VGA cực hot mới ra mắt của Nvidia với nhiều cải tiến ấn tượng, có hiệu năng trên giá thành khá tốt, nhất là mức tiêu thụ năng lượng vừa phải. Tuy nhiên game thủ cũng nên tham khảo thêm 2 loại VGA dưới đây, tuy cũ nhưng có hiệu năng tốt hơn:

HIS R9 280X iPower IceQ X² Turbo Boost và GIGABYTE GV-R929OC-4GD (AMD R9 290 chipset) giá 6 triệu đồng

Hai sản phẩm này mới được AMD và các đối tác giảm giá trong thời gian qua để cạnh tranh trực tiếp với GTX 960, là sự lựa chọn đáng giá cho game thủ.

>> Top đồ khủng cho game thủ đang khuyến mại cực mạnh dịp cuối năm (Phần 2)