Những chiếc bàn phím cơ đang được game thủ Việt yêu thích

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2015 05:24 PM

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp lại một số loại bàn phím cơ hiện đang bán chạy tại Việt Nam với nhiều ưu điểm về thiết kế, giá cả cũng như được đánh giá cao.

Hiện tại chiếc bàn phím cơ đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong bộ gaming gear của các game thủ. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều loại Mech Key với đủ mọi hãng với nhiều tính năng khác nhau khiến cho những người mới chơi rất khó để lựa chọn.

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp lại một số loại bàn phím cơ hiện đang bán chạy tại Việt Nam với nhiều ưu điểm về thiết kế, giá cả cũng như được đánh giá cao trong quá trình sử dụng để các game thủ có thể dễ dàng lựa chọn hơn:

Razer BlackWidow Tournament Edition giá 1,6 triệu đồng

Chiến bàn phím Tenkeyless nhỏ gọn (loại bỏ phần phím số bên phải) có chất lượng tốt, giá thành phải chăng rất được game thủ ưa chuộng. Ngoài ra sản phẩm này cũng khá đẹp và có thương hiệu Razer vốn rất nổi tiếng trong làng gaming gear.

CM Storm Quickfire Ultimate giá 2,4 triệu đồng

Sau khi gây "bão" tại Việt Nam về giá thành thì các sản phẩm phím cơ của CM Storm bỗng dưng bị khan hàng và gần đây đã trở lại với giá đắt hơn một chút. Tuy nhiên chất lượng và số tiền phải bỏ ra vẫn rất đáng để game thủ mua về sử dụng.

Ozone Strike Pro giá 2,6 triệu đồng

Có thiết kế thông minh, đẹp và chất lượng tốt với giá thành thuộc tầm trung, đây là sản phẩm rất được game thủ Việt ưa chuộng trong thời gian qua.

Leopold FC900R hoặc FC750R 2,8 - 3 triệu đồng

Bộ đôi bàn phím cơ đến từ Hàn Quốc này hiện rất được ưa chuộng hiện nay bởi chất lượng buid rất tốt, sử dụng cherry switch và key cap PBT chắc chắn với giá thành vừa phải, rõ ràng đây là sự lựa chọn đáng giá cho các game thủ.

Filco Majestouch 2 giá 3,3 triệu đồng

Từ lâu Filco đã là tượng đài trong lòng game thủ với các bộ phím cơ có chất lượng tuyệt vời không chê vào đâu được, Majestouch 2 là sản phẩm rất đắt hàng từ trước tới nay tại Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng.

Corsair K70RGB giá 3,9 triệu đồng

Nổi bật với dàn đèn LED tuyệt đẹp đổi màu thoải mái, thực sự đây là chiếc bàn phím rất hot cho game thủ yêu cầu cao cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ, tuy nhiên giá lại không bị đẩy lên "trên trời".

TtEsports Poseidon Z Plus - Đánh giá bàn phím cơ thông minh giá "hạt dẻ"