Muachung Plaza khuyến mại khủng với Laptop chính hãng FPT giá chỉ 1000đ

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2015 08:00 AM

Kể từ khi tuyên bố lấn sân vào thị trường công nghệ, Muachung Plaza liên tiếp tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng ghé thăm website như: giảm giá một nửa với iPhone 4s và iPhone 6 chính hãng FPT…. Hãy cùng chờ xem, Muachung Plaza lại tiếp tục đưa ra “chiêu trò” gì để thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng?

Được biết, kể từ 10h00 sáng ngày hôm nay, Muachung Plaza tung ra thị trường 10 chiếc laptop Asus chính hãng FPT với giá chỉ 1000Đ. Trong 5 ngày diễn ra chương trình, từ ngày 26/10 đến ngày 30/10, mỗi ngày sẽ có 2 khách hàng may mắn được sở hữu laptop chính hãng FPT giá chỉ 1.000Đ. Nhiệm vụ của khách hàng chỉ là ghé thăm website, xem các sản phẩm trên site và vào thời điểm bất kỳ trong ngày, sẽ có 02 người may mắn khi nhìn thấy hình ảnh “Laptop giá 1000Đ” hiển thị trên màn hình.

Thực tế hình thức khuyến mại này không hề xa lạ với người dùng Việt, đây là hình thức phổ biến đã được áp dụng tại một số website thương mại điện tử như Tiki, Lazada. Không thể phủ nhận lợi ích to lớn dành cho khách hàng, tuy nhiên những chương trình mang tính “cướp giật” như thế này đôi khi cũng đem lại nhiều trải nghiệm “xấu”.

Vậy Muachung Plaza, một “tân binh” trong thị trường thương mại điện tử sẽ giải quyết như thế nào để làm vừa lòng tất cả các khách hàng? Liệu đây có phải là một “món hời” mà Muachung Plaza sẵn sàng bỏ ra để xây dựng thương hiệu được mọi người yêu mến?

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập link.

Muachung Plaza - nơi bạn yên tâm mua hàng chất lượng, giá tốt là địa chỉ mua sắm online mới thuộc Muachung.vn - Công ty Cổ phần VCCorp.

Đặc biệt kể từ ngày 26/10, Muachung Plaza tặng tiền trực tiếp từ 50.000 – 2.000.000VNĐ, dành cho tất cả các khách hàng mua bất kỳ mặt hàng công nghệ chính hãng FPT nào trên Muachung Plaza.

CỨ MUA LÀ ĐƯỢC QUÀ, CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI, NIỀM VUI NHÂN ĐÔI!

Bên cạnh đó quý khách có cơ hội tham gia quay số để sở hữu xe máy Suzuki 125T trị giá 31.999.000VNĐ

Truy cập http://plaza.muachung.vn/ để cập nhật các khuyến mại cực kỳ hấp dẫn ngay!