MSI trình làng laptop chơi game siêu nhẹ GS40 Phantom

Nút Chuối  Theo PCWorld | 21/10/2015 01:34 PM

Cụ thể, chiếc laptop chơi game MSI GS40 Phantom trang bị bộ xử lý lõi tứ Intel i7-6700HQ (kiến trúc Skylake) xung nhịp có tăng đến mức 3,5GHz ở chế độ Turbo

Laptop chơi game hiện không phải là những sản phẩm xa lạ với người dùng máy tính nói chung và cả game thủ nói riêng. Nói đến laptop chơi game, đa phần người dùng sẽ liên tưởng đến những chiếc máy tính xách tay to và nặng nề.

Tuy nhiên, với MSI GS40 Phantom, suy nghĩ về một chiếc laptop chơi game cấu hình khủng và nặng nề đã được thay đổi. Đơn giản là vì MSI GS40 Phantom chỉ nặng khoảng 1,6kg và chỉ dày 22mm.

Tuy được gọt giũa khá mạnh tay để có được một ngoại hình “siêu mẫu” tiện lợi hơn cho nhu cầu giải trí di động, nhưng mẫu laptop chơi game MSI GS40 Phantom vẫn không hề kém cạnh các sản phẩm cạnh tranh bởi cũng sở hữu những chi tiết phần cứng mới, hiệu năng đầy hứa hẹn.

Cụ thể, MSI GS40 Phantom trang bị bộ xử lý lõi tứ Intel i7-6700HQ (kiến trúc Skylake) xung nhịp có tăng đến mức 3,5GHz ở chế độ Turbo, 2 khe cắm RAM DDR4 hỗ trợ nâng cấp dung lượng tối đa đến 32GB, khe cắm M.2 PCI Express, khoang chứa ổ cứng 2,5 inch hỗ trợ dung lượng tối đa đến 1TB, giao tiếp USB 3.1 (Type-C), USB 3.0, kết nối Bluetooth, Wi-Fi 802.11ac, Gigabit Ethernet và 2 ngõ xuất hình ảnh HDMI, Mini DisplayPort.

Lẽ đương nhiên là MSI GS40 Phantom cũng trang bị bàn phím tích hợp đèn nền LED và đồ họa NVIDIA GTX 970M GPU với dung lượng RAM đồ họa đến 6GB. Theo MSI, màn hình của mẫu laptop chơi game GS40 Phantom cũng hỗ trợ độ phân giải Full HD và công nghệ True Color giúp tái hiệu sắc màu và độ tương phản chuẩn hơn.

Không chỉ vậy, MSI GS40 Phantom còn được tích hợp DAC âm thanh chất lượng cao ESS SABRE Hi-Fi Audio và chứng nhận đạt chuẩn tương thích tốt với các bộ gear của SteelSeries sản xuất. Hiện tại, MSI GS40 Phantom có giá khởi điểm ở mức 1.600 USD, tương đương 35 triệu đồng.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh mẫu laptop chơi game MSI GS40 Phantom ngay sau đây: