MSI ra mắt bo mạch chủ chơi game B150M GAMING PRO

Nút Chuối Theo PCWorld| 29/02/2016 01:44 PM

 
  thích

B150M GAMING PRO là bo mạch chủ được MSI phát triển sử dụng nền tảng chipset Intel B150 và thuộc dạng thiết kế Micro-ATX.

B150M GAMING PRO là mẫu bo mạch chủ được MSI thiết kế hướng đến nhóm khách hàng game thủ mong muốn một sản phẩm hỗ trợ đầy đủ những phần cứng thế hệ mới nhất nhưng vẫn gói gọn trong một thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sử dụng.

Về cơ bản, B150M GAMING PRO là bo mạch chủ được MSI phát triển sử dụng nền tảng chipset Intel B150 và thuộc dạng thiết kế Micro-ATX.

Tuy sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, nhưng B150M GAMING PRO vẫn tỏ ra hấp dẫn vì không thua kém những bo mạch chủ chuyên game cỡ lớn mà MSI từng giới thiệu. Đơn giản là vì bo mạch chủ mATX thế hệ mới này tương thích tốt với dòng bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6 mới nhất đang có mặt trên thị trường. MSI B150M GAMING PRO cũng trang bị 2 khe RAM DDR4 hỗ trợ DDR4 Boost và cũng được nhà sản xuất thiết kế tách biệt hoàn toàn với những khu vực khác trên bo mạch chủ nhằm tăng cường tối đa độ ổn định trong quá trình vận hành với hiệu suất tối đa.

B150M GAMING PRO cũng hỗ trợ khe cắm cho đồ họa rời, các công nghệ giúp tối ưu kết nối mạng Ethernet khi chơi game cũng như khả năng bảo vệ toàn bộ hệ thống khỏi điện áp cao và cả kết nối SATA 6Gb/s, USB 3.1 Gen 1.

Không chỉ vậy khu vực bo mạch dành cho chip xử lý âm thanh và các tụ điện chất lượng cao cũng được MSI tách biệt hoàn toàn giúp mang lại trải nghiệm âm thanh. Lẽ đương nhiên là B150M GAMING PRO cũng sử dụng những thành phần phần cứng có độ bền cao (đạt tiêu chuẩn độ bền quân đội Mỹ), chứng nhận tương thích tốt với các bộ gear chơi game của SteelSeries.

Bo mạch chủ chơi game MSI B150M GAMING PRO cũng được tích hợp hệ thống đèn LED giúp người dùng đơng giản hóa tối đa quá trình chẩn đoán khi xảy ra lỗi phần cứng.