MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Gaming nền tảng Skylake

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2015 04:12 PM

 
  thích

Các bo mạch chủ chuyên game của MSI được chia thành ba nhóm sản phẩm chính, trong đó cao cấp nhất là dòng Enthusiast gaming hướng đến game thủ chuyên nghiệp

Tại buổi workshop, các thành viên tham dự không chỉ cùng chia sẻ những công nghệ mới được MSI áp dụng trên dòng bo mạch chủ Gaming mà còn có hội trải nghiệm hiệu năng thực tế qua những tựa game hấp dẫn hiện nay.

MSI Skylake_1.

Khác với thế hệ trước, các bo mạch chủ chuyên game của MSI được chia thành ba nhóm sản phẩm chính, trong đó cao cấp nhất là dòng Enthusiast gaming hướng đến game thủ chuyên nghiệp, hiệu năng mạnh mẽ cùng những công nghệ tiên tiến, chẳng hạn Twin Turbo M.2 hỗ trợ SSD giao thức NVMe với băng thông tối đa lên đến 64 Gb/giây.

Dòng Performance gaming sử dụng các linh kiện thành phần chất lượng cao kết hợp cùng những sắc màu tươi trẻ trong thiết kế, thích hợp để thể hiện cá tính trong khi dòng Arsenal gaming đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng với thiết kế hài hòa giữa sức mạnh tổng thể và chi phí đầu tư. Các bo mạch chủ Skylake mới còn được trang bị một số công nghệ đặc trưng như Military Class 5 với các thành phần linh kiện chất lượng cao như cuộn cảm chất liệu Titannium, tụ điện Hi-c, tụ rắn nội trở thấp (ESR) giúp tăng độ ổn định cho hệ thống và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

MSI Skylake_2.

Công nghệ OC Engine v2.0 giúp tự động ép xung hệ thống qua việc kiểm tra và chọn những thông số tối ưu với cấu hình phấn cứng. Riêng dòng Enthusiast gaming có thêm tính năng Game Boost giúp tăng tốc hệ thống nhanh chóng với 8 cấp độ khác nhau chỉ với một thao tác đơn giản.

Bên cạnh đó, một thành phần không thể thiếu trong dòng bo mạch chủ chuyên game của MSI là card mạng tích hợp Qualcomm Atheros Killer E2400 tốc độ gigabit tối ưu băng thông LAN cho nhu cầu chơi game. Công nghệ Audio Boost 3 với chip giải mã âm thanh Realtek ALC1150, chip Op-Amp (Operational Amplifier) OPA1652 cùng các tụ lọc chất lượng có chức năng lọc và khuyếch đại tần số, giúp âm thanh trong trẻo hơn, thể hiện được nhiều chi tiết cả ở mức âm lượng nhỏ Ngoài việc nâng cấp phần cứng, dòng bo mạch chủ

Gaming còn đi kèm bộ phần mềm Gaming app với nhiều tính năng hữu ích. MSI mouse master tối ưu sự di chuyển của trỏ chuột và gaming hotkey ứng dụng khả năng lập trình tổ hợp các phím nhấn theo kịch bản game định trước.