Máy tính chơi game 'liền màn hình' Omni cực khủng mới

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2016 04:16 PM

 
  thích

Hãng Origin PC đã giới thiệu sản phẩm mới của hãng là bộ máy tính chơi game "liền màn hình" (All in One PC) cực khủng mới của họ mang tên Omni.

Mới đây hãng Origin PC đã giới thiệu sản phẩm mới của hãng là bộ máy tính chơi game "liền màn hình" (All in One PC) cực khủng mới của họ mang tên Omni. Điểm nhấn ấn tượng nhất của chiếc PC này chính là màn hình cong cực lớn rộng 34 inch có độ phân giải 3440 x 1440 pixel.

Điều đặc biệt ở đây là Omni sử dụng các loại linh kiện thuộc hàng siêu khủng hiện nay là CPU Intel Core i7 5960X cùng VGA Titan X cực mạnh từ Nvidia cùng hệ thống tản nhiệt nước, đảm bảo cho việc chiến game vô cùng mượt mà - điều chúng ta chẳng thể tìm thấy trong các loại All in One PC thường gặp trên thị trường.

Toàn bộ các linh kiện từ main board, CPU, RAM, VGA, SSD, tản nhiệt... đều được bố trí rất gọn gàng hợp lý ngay phía sau màn hình mà không bị quà 'dày'. Từ đó, game thủ có thể sử dụng chiếc máy tính này như một chiếc TV công nghệ cao và chơi game trực tiếp trên đó, điều đáng mơ ước đối với nhiều người.

Tất nhiên, với những tiện ích mang lại cả về hiệu năng lẫn tính thời trang thì game thủ sẽ phải chi ra kha khá cho chiếc máy tính chơi game liền màn hình cực khủng này. Theo đó, mức giá khởi điểm của sản phẩm là 2000 USD, tương đương khoảng 44 triệu đồng và còn tăng thêm nữa tuỳ theo lựa chọn cấu hình của khách hàng.

Nếu như bạn đã quá chán với chiếc case khổng lồ, nặng nề và rất tốn chỗ để thì thực sự Omni là một sự lựa chọn vô cùng đáng chú ý mà vẫn đảm bảo sức mạnh cho mọi công việc từ game tới công việc như lập trình, thiết kế đồ hoạ, dựng phim...

Ngay tại Việt Nam cũng có bộ máy tính chơi game trị giá hàng trăm triệu