Máy tính chơi game đơn sơ độc nhất vô nhị tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2015 06:03 PM

Bộ máy tính chơi game lắp đặt trên file đựng tài liệu bằng nhựa, tuy đơn giản nhưng chắc chắn là độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Chắc chắn đối với tất cả mọi người thì chiếc file nhựa đựng tài liệu tại các văn phòng rõ ràng chẳng hề có liên quan gì tới game cả rồi phải không nào? Thế nhưng từ một vật dụng đơn sơ này thì anh Tiến - chuyên gia máy tính tại công ty An Phát đã nảy sinh ý tưởng hết sức độc đáo, tạo ra bộ máy tính chơi game tuy đơn giản nhưng chắc chắn là độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Toàn bộ các linh kiện máy tính đều được gắn trên chiếc file nhựa thường được dùng để đựng hồ sơ, tài liệu này một cách vừa vặn gọn gàng. Chiếc nguồn được để phía trong, còn bên ngoài mod thêm giá treo main cùng các bộ phận còn lại.

Cấu hình của bộ máy tính này cũng không 'thuộc dạng vừa' khi có sự kết hợp giữa CPU i5 4460 và VGA GTX 950, đủ chiến mượt các game online cũng như eSport phổ biến như CS:GO hay LOL, DOTA 2 max settings không cần suy nghĩ. Ngay cả các game offline mới nhất cũng có thể 'kham được' ở mức thiết lập trung bình.

Cấu hình máy cụ thể:

CPU: Intel Core i5 4460

Mainboard B85i itx

RAM Kingston 8GB 1600

Nguồn Antec HCG 520w

SSD 240gb

VGA Zotac GTX 950 2gb

Chắc chắn về độ hoành tráng thì bộ máy tính này chẳng thể so sánh được với những bộ PC khủng cả trăm triệu đồng song về tính sáng tạo thực tiễn thì quả thực rất đáng chú ý. Từ các vật dụng tưởng chừng như chẳng liên quan, chúng ta cũng có thể tạo ra những vật phẩm tuyệt hảo mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Chiêm ngưỡng những bộ máy tính chơi game khủng nhất Việt Nam hiện tại