Máy chơi game đình đám OUYA gặp lỗi nghiêm trọng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/10/2013 0:00 AM

OUYA đã được bán ra nhưng lại gặp phải một lỗi rất nghiêm trọng.

OUYA, sản phẩm máy chơi game chạy hệ điều hành Android đã được bán ra cách đây ít lâu tuy được sở hữu những tính năng vô cùng hấp dẫn nhưng loạt sản phẩm đã bán ra thị trường của OUYA đã gặp phải một lỗi khá nghiêm trọng đó là tay cầm bán kèm của OUYA có độ trễ quá lớn hay chúng ta vẫn gọi là bị lag.
 
Hiện tượng này khiến cho thông tin truyền từ tay người điều khiển vào tay cầm không dây đi tới máy mất một khoảng thời gian mà người chơi có thể cảm nhận rõ rệt được.

Máy chơi game đình đám OUYA gặp lỗi nghiêm trọng 1


Điều đáng ngạc nhiên là hãng này vừa chính thức tung ra phiên bản sửa lỗi cho sản phẩm là một chiếc gamepad khác có nhiều cải tiến hơn và đặc biệt là khắc phục sự cố nghiêm trọng nói trên nhưng những thay đổi này không hề được hãng này thông báo đại chúng hay quảng cáo gì mà tất cả chỉ diễn ra trong âm thầm lặng lẽ.

Người đã mua sẽ phải chấp nhận lỗi, nếu có khiếu nại họ sẽ được giải quyết riêng. Những người mua sau sẽ có những sản phẩm chất lượng tốt hơn, và họ sẽ mặc nhiên cho rằng nó vẫn tốt như vậy ngay từ khi bán ra. Đây quả thực là nước đi rất khôn ngoan của vị CEO này trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông.


Tham khảo: Polygon