MadCatz L.Y.N.X. 9 - Tay cầm chơi game "biến hình" cực chất

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2015 05:00 PM

Chiếc tay cầm chơi game được thiết kế theo phong cách của chuột gaming R.A.T 9 Wireless mà hãng Mad Catz đã tung ra trước đó không lâu

Tại hội chợ CES 2015 lần này, hãng MadCatz đã cho ra mắt tay cầm chơi game với thiết kế vô cùng độc đáo mang tên L.Y.N.X. 9 Mobile Hybrid Controller.

Dễ dàng nhận ra, chiếc tay cầm chơi game được thiết kế theo phong cách của chuột gaming R.A.T 9 Wireless mà hãng Mad Catz đã tung ra trước đó không lâu. Với thiết kế này, L.Y.N.X. 9 có thể tách ra làm ba phần là tay cầm trái, tay cầm phải và phần thân. Điều này tạo cho người dùng một cảm giác rất đã tay khi lắp ráp.

 

Chính vì thiết kế sáng tạo này khiến cho L.Y.N.X. 9 trở nên "thiên biến vạn hóa". Phần thân của thiết bị không những có thể kết hợp được với smartphone hay máy tính bảng mà còn có thể lắp thêm một bàn phím QWERTY để người chơi dễ dàng gõ phím khi chơi. Một điều khá lạ là trong khi L.Y.N.X. 9 có 4 nút A-B X-Y được thiết kế theo chuẩn của Xbox nhưng analog của thiết bị lại được bố trí theo chuẩn Sixaxis như những tay cầm Playstation.

Phần cứng của L.Y.N.X. 9 cũng khá ấn tượng khi thiết bị có thể sử dụng liên tục trong vòng 30 giờ và chỉ cần 2 giờ để sạc đầy. Mọi kết nối của L.Y.N.X. 9 đều qua chuẩn Bluetooth 4.0 nên không những tay cầm này có thể sử dụng trên Android mà còn cả trên các laptop chạy Windows hay thậm chí là cả Amazon's Fire TV.

 

Với giá bán là 300 USD, ngoài chiếc tay cầm MadCatz còn tặng người dùng khá nhiều phụ kiện hữu ích như bàn phím QWERTY, cáp kết nối với TV, kẹp dùng để cố định điện thoại, chân đứng cho máy tính bảng. Và đặc biệt hơn hết là một chiếc mic để người dùng có thể sử dụng tính năng kích hoạt bằng giọng nói cũng như trả lời điện thoại mà không cần phải rời khỏi trò chơi yêu thích.

Thiết kế độc đáo, thời lượng pin "khủng" cùng vô số tính năng tiện lợi, MadCatz L.Y.N.X. 9 Mobile Hybrid Controller hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hot cho giới game thủ trong năm nay.

>> SteelSeries Stratus: tay cầm chơi game cho iOS