Logitech G502 - Chuột chơi game hầm hố mới ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/04/2014 0:00 AM

 
  thích

Nhà sản xuất gaming gear đình đám Logitech mới đây vừa giới thiệu mẫu chuột chơi game mới có tên G502 Proteus Core. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng cho phép game thủ tùy biến để phù hợp nhất với tựa game mà họ chơi. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trên G502 chính là nó có độ phân giải cao, với dải DPI từ 200 lên tới 12.000. 

Ngoài ra, Logitech cũng trang bị cho sản phẩm này một bề mặt cao cấp, cho khả năng điều chỉnh trọng lượng và sự cân bằng, cho phép người dùng tùy biến cảm giác cầm chuột của mình. Nói cách khác, game thủ có thể điều chỉnh để chuột hoạt động tối ưu trên mọi bề mặt.


Logitech G502 - Chuột chơi game hầm hố mới ra mắt 1
  

Nhận thấy rằng game thủ thường có thói quen cầm chuột với độ nặng khác nhau để kiểm soát tốc độ game một cách chính xác hơn, nhưng hầu như các chuột game trên thị trường chưa đáp ứng được nhu cầu này; Logitech đã trang bị cho G502 Proteus Core khả năng điều chỉnh trọng lượng chuột thông qua 5 quả cân gắn dưới, với mỗi quả nặng 3,6 gram.


G502 cũng có các phím lập trình (11 phím) để game thủ có thể gán nhiệm vụ cho các phím này. Các phím lập trình này sẽ được lưu lại nhờ bộ nhớ onboard trên chuột. Chuột cũng hỗ trợ lưu tới 3 profile khác nhau. Sản phẩm sẽ bán ra trong tháng Tư với giá giá bán 79,99 USD.


Logitech G502 - Chuột chơi game hầm hố mới ra mắt 2
  
Logitech G502 - Chuột chơi game hầm hố mới ra mắt 3