KingGame - Lộ diện quán net khủng nhất Nam Định

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/09/2015 03:38 PM

 
  thích

Hệ thống máy tính được KingGame trang bị để phục vụ game thủ tại Nam Định chẳng hề thua kém bất kỳ quán net nào tại các thành phố lớn

Mới đây một phòng máy chơi game có không gian rất đẹp và rộng rãi tại Nam Định đã chính thức được mở cửa. Theo thông tin mà chúng tôi được biết, quán net có tên KingGame này tọa lạc tại địa chỉ đường 57B, thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định.

Thông qua những hình ảnh được đơn vị cung cấp trang thiết bị cho phòng máy chơi game này, MyBoss Gaming Gear chia sẻ, có thể thấy không gian quán game cũng như hệ thống máy tính được trang bị để phục vụ game thủ tại Nam Định chẳng hề thua kém bất kỳ quán net nào tại các thành phố lớn, thậm chí đôi khi còn phù hợp với những game thủ hâm mộ eSports, mê những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2.

Được biết, hệ thống gaming gear cũng như cấu hình máy tính chơi game cũng đã được chia sẻ: VGA MSI GTX 750Ti, màn hình Dell P2414H, cùng hệ thống gaming gear cao cấp của Razer: Tai nghe Kraken USB, bàn phím Black Widow 2014 Green Switch cùng chuột chơi game DA Chroma. Xét về mức độ "ngầu", thì hệ thống gaming gear này đôi khi còn là ước mơ của không ít game thủ Việt ở thời điểm hiện tại.

Một số hình ảnh của KingGame Nam Định:

Xin cám ơn MyBoss Gaming Gear đã cung cấp hình ảnh để bài viết được hoàn thành.