HyperX trình làng bộ kit RAM DDR4 cho nền tảng Intel Skylake

Nút Chuối Theo PCWorld| 08/08/2015 05:28 PM

Bộ kit RAM DDR4 mới của HyperX nổi bật với độ trễ thấp, khả năng ép xung tự động và được thiết kế tối ưu cho bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 mới nhất.

Theo HyperX, bộ phận sản xuất bộ nhớ thuộc Kingston Technology vừa chính thức ra mắt bộ nhớ RAM HyperX FURY DDR4, là giải pháp nâng cấp hiệu quả về giá và hiệu năng hỗ trợ cho bộ xử lý Intel 2 hoặc 4 nhân.

Với bộ kit HyperX FURY DDR4 mới của HyperX , các tác vụ chỉnh sửa video, xuất hình 3D, game và xử lý AI sẽ được cải thiện đáng kể bởi sản phẩm ứng dụng ưu điểm tiết kiệm năng lượng hiệu quả của công nghệ DDR4, đạt được các mức xung cao hơn ở mức 1,2V mà không cần tăng điện áp.

Bộ kit HyperX FURY DDR4 nổi bật với khả năng tự động ép xung đến mức 2.666MHz mà không cần điều chỉnh trong BIOS.

HyperX FURY DDR4 cũng được trang bị tản nhiệt thấp với thiết kế bất đối xứng đặc trưng của dòng sản phẩm FURY giúp thiết bị vận hành ổn định ngay cả khi nhiệt độ cao khi chạy hết công suất, trong khi vẫn tạo được sự hấp dẫn về ngoại hình.

Hiện tại, HyperX FURY DDR4 có các tùy chọn mức dung lượng RAM là 8GB, 16GB, 32GB và 64GB với mức xung nhịp từ 2.133MHz đến 2.666MHz.

HyperX khẳng định những bộ kit HyperX FURY DDR4 mới nhất này tương thích tốt với hầu hết bo mạch chủ thông dụng cũng như những bo mạch chủ chipset Z170 mới nhất hỗ trợ bộ xử lý Intel Skylake vừa mở bán tại Việt Nam.