Headset cho Xbox One sẽ là "đồ bỏ"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/10/2013 07:16 PM

Ít nhất là cho tới đầu năm 2014. Trước đó, những mẫu headset dành cho Xbox One sẽ không thể hoạt động.

Theo trang tin CVG, những mẫu headset các nhà phát triển thứ ba như Turtle Beach hay SteelSeries sẽ chưa thể sử dụng được trên chiếc máy console next gen Xbox One. Trong khi đó, mẫu thiết bị adapter cho phép game thủ sử dụng headset của Xbox 360 hoặc của các hãng khác Microsoft sẽ chỉ được ra mắt vào đầu năm 2014 tới đây.

Headset cho Xbox One sẽ là "đồ bỏ" 1

Cụ thể hơn, ở thời điểm hiện tại, Microsoft đã và đang phát triển mẫu Headset adapter danh cho Xbox One, theo một hợp đồng hợp tác giữa gã khổng lồ xứ Redmond và Turtle Beach, một nhà sản xuất các thiết bị headset dành cho game thủ có trụ sở tại New York. Chính vì lý do đó, hai chiếc headset mang tên XO Four và XO Seven sẽ không thể ra mắt trước quý 1 năm sau.

Headset cho Xbox One sẽ là "đồ bỏ" 2

Khi trao đổi với Microsoft, đại diện tập đoàn cho biết, người sử dụng sẽ phải đầu tư một chiếc adapter riêng vì chúng sẽ không đi kèm theo cỗ máy Xbox One khi hệ máy này chính thức ra mắt vào ngày 22/11 tới đây. Tuy nhiên, khi game thủ mua những mẫu headset của các nhà phát triển thứ 3 như Turtle Beach, adapter chắc chắn sẽ được đóng gòi kèm.