Hé lộ thiết kế máy chơi game "quái vật" Steam Machine

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/11/2013 02:45 PM

 
  thích
Hé lộ thiết kế máy chơi game "quái vật" Steam Machine
Sau những chờ đợi mỏi mòn của cộng đồng game thủ, cuối cùng thì mẫu máy chơi game đình đám Steam Machine đầu tiên cũng đã được Valve chính thức trình làng. Quả thật, với cấu hình quái vật như vậy, với card đồ họa GTX Titan cũng như Core i7, cùng với mức giá dự kiến khoảng gần 40 triệu Đồng, quả thật Steam Machine có thể trở thành ước mơ của rất nhiều game thủ.

Hé lộ thiết kế máy chơi game "quái vật" Steam Machine 1

Tuy nhiên theo các quan chức của Valve, đây mới chỉ là mẫu thiết kế đầu tiên, chính vì thế khi cỗ máy này ra mắt vào đầu năm 2014 tới đây, thiết kế của máy chơi game này có thể khác biệt rất nhiều.

Hé lộ thiết kế máy chơi game "quái vật" Steam Machine 2

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù chưa có bất kỳ hình ảnh thực tế nào về cỗ máy Steam Machine, thế nhưng sức hút của hệ máy này cũng như cấu hình mà nó được quảng bá với những linh kiện trong mơ như GTX Titan hay i7 4770, sẽ chẳng có tín đồ PC nói chung và người sử dụng Steam nói riêng lại không muốn sở hữu một cỗ máy như vậy cả.

Hé lộ thiết kế máy chơi game "quái vật" Steam Machine 3

Mức giá của những phiên bản như thế này rõ ràng là không thể thấp. Tuy nhiên, theo những gì Gabe Newell chia sẻ, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một cỗ máy cao cấp nhưng với mức giá cực kỳ cạnh tranh. “Nếu bạn muốn một cỗ máy chơi game 4.000 USD, Alienware, Origin hay thậm chí cả XMG đều có thể chiều lòng bạn. Chúng tôi có thể sẽ cân nhắc mức giá từ 1.000 đến 2.000 USD, dĩ nhiên là phụ thuộc vào cấu hình.

Hé lộ thiết kế máy chơi game "quái vật" Steam Machine 4

Theo tính toán của chúng tôi thì cỗ máy Steam Machine với cấu hình cao nhất hiện đang có mức giá 1.850 USD, tất nhiên là không kèm tay cầm và những thứ diêm dúa mà chúng tôi trang trí cho con quái vật đó”.

Hé lộ thiết kế máy chơi game "quái vật" Steam Machine 5

Đây cũng sẽ là những cỗ máy mà 300 game thủ may mắn nhất thế giới sẽ được nhận miễn phí vào cuối năm 2013 này. Với bước chạy đà có phần đình đám và vô cùng hoành tráng như thế này, chúng ta hãy cùng chờ xem Steam Machine bước vào cuộc chơi của những cỗ máy chơi game ra sao.

Hé lộ thiết kế máy chơi game "quái vật" Steam Machine 6