Giá RAM và SSD giảm mạnh - Tin mừng cho game thủ Việt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2015 04:33 PM

 
  thích

Trong thời gian này, nhiều model RAM cũng như ổ cứng thể rắn (SSD) đang giảm giá mạnh, cho phép game thủ Việt sắm sửa.

Trong một số bài viết trước đây về cộng đồng game thủ Việt, chúng tôi đã nhận được không ít những thông tin về việc nâng cấp máy tính chơi game của nhiều người Việt. Cụ thể hơn, thông thường những người Việt sẽ lựa chọn thời điểm sau Tết để nâng cấp cỗ máy chiến game của mình.

Bộ máy tính chơi game 40 triệu đồng đáng ghen tị của gamer Việt

Chính vì thế, những thông tin mà chúng tôi mới nhận được chắc chắn sẽ là tin mừng cho rất nhiều người Việt đang có nhu cầu nâng cấp máy tính của mình. Theo một số nguồn tin từ các cửa hàng cũng như các doanh nghiệp phân phối thiết bị phần cứng máy tính, trong thời gian này, nhiều model RAM cũng như ổ cứng thể rắn (SSD) đang giảm giá mạnh.

Cụ thể hơn, nhiều mẫu RAM đến từ các nhà sản xuất Gskill hay Kingston đã giảm từ 890.000 VNĐ xuống còn 799.000 VNĐ cho một thanh RAM 4GB của Gskill. Trong khi đó Kingston 4GB RAM cũng giảm từ 950.000 xuống chỉ còn 840.000 VNĐ.

Trong khi đó, nhiều mã ổ cứng thể rắn (SSD) đến từ LiteOn hay Kingston cũng giảm giá, cho phép game thủ với hầu bao không mấy rủng rỉnh có thể nâng cấp cỗ máy chơi game của mình. Cụ thể hơn hai mẫu SSD 120 và 128GB của LiteOn với tên mã lần lượt là MU120GB và S900 chỉ còn có giá 1.650.000 và 1.390.000 VNĐ.

Rõ ràng, ngay sau dịp Tết âm lịch vừa qua, thị trường gaming gear nói riêng cũng như phần cứng máy tính nói chung đã có những sự thay đổi rất rõ nét. Tin mừng là những thay đổi này lại đi theo chiều hướng tích cực, cho phép người sử dụng máy tính cũng như những game thủ Việt có thể tự do lựa chọn những thiết bị phần cứng máy tính hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

>> Bộ máy tính chơi game 40 triệu đồng đáng ghen tị của gamer Việt