Ghen tị với game thủ được ông nội dẫn đi mua laptop gaming khủng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/08/2015 05:46 PM

Game thủ Thế Anh đã được ông nỗi dẫn đi mua một chiếc laptop gaming MSI GE62 2QD Apache - 013XVN có cấu hình rất mạnh.

Gần đây, một game thủ Việt nhỏ tuổi đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy ghen tị vì được... ông nội dẫn đi mua laptop gaming khá khủng có giá trị tới 30 triệu đồng. Tất nhiên, chiếc máy tính xách tay cấu hình cao này không chỉ phục vụ mục đích chơi game mà còn là công cụ để học tập, giải trí và làm nhiều khác nữa.

Cụ thể, game thủ Thế Anh đã được ông nỗi dẫn tới cửa hàng Hà Nội Computer để lựa chọn một chiếc laptop gaming MSI GE62 2QD Apache - 013XVN có cấu hình rất mạnh với CPU i7-4720HQ, RAM 8GB và VGA GTX960M.

Cấu hình máy chi tiết:

CPU: Intel Shark Bay i7-4720HQ

Chipset: Intel Shark Bay HM87

RAM: 8GB DDRIII

VGA: NVIDIA® GeForce GTX960M/ 2GB GDDR5

HDD: 1TB Sata

LCD 15.6" WQ Full HD (1920 * 1080)

Với chiếc laptop có cấu hình cao, đem lại khả năng chiến game mạnh mẽ, đủ chiến hầu như mọi game online cũng như offline ở mức thiết lập mdeium và phục vụ tốt các công việc khác như học tập, render... Hơn nữa chúng ta có thể dễ dàng mang đi mang lại khắp nơi.

Đối với những game thủ có nhu cầu sử dụng thường xuyên lại hay phải di chuyển tới nhiều nơi như ở nhà, đi học, về quê hay học nhóm... thì một chiếc laptop tỏ ra vô cùng hữu dụng và tiện lợi. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn phải chấp nhận rằng cấu hình và hiệu năng của máy tính xách tay khó có thể đọ lại được máy bàn cùng tầm tiền.

Game thủ nhí với laptop khủng hơn 100 triệu đồng gây choáng