Ghen tị với game thủ được 'gấu' dẫn đi mua gear xịn chơi Tết

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2016 04:55 PM

Mới đây một anh chàng game thủ may mắn đã được bạn gái dẫn đi mua bộ gaming gear xịn với mục đích sử dụng để chiến game trong dịp Tết sắp tới.

Thông thường, phái nữ rất không thích bạn trai mình chơi game, do mỗi khi chăm chú vào thế giới ảo thì hầu hết mọi anh chàng đều... bỏ quên 'gấu' của mình chẳng thèm quan tâm, và các loại gaming gear cũng tương đối đắt tiền, có giá trị tương đương với rất nhiều váy, túi, giày... mà mình thích.

Vì vậy, những cô nàng ủng hộ và đồng ý vô điều kiện với nhu cầu sắm gear chơi game của người yêu mình quả thực là rất đáng ngưỡng mộ.

Mới đây một anh chàng game thủ may mắn đã được bạn gái dẫn đi mua bộ gaming gear xịn tại công ty An Phát với mục đích sử dụng để chiến game trong dịp Tết sắp tới. Tổng giá trị của bộ gear bao gồm chú chuột Razer Mamba 2016 và tai nghe SteelSeries Siberia 200 là khoảng 6,5 triệu đồng - con số không phải ai cũng muốn bỏ ra để sắm sửa.

Thực tế, đây là một game thủ vô cùng may mắn vì đã tìm được người bạn gái hết mực chiều chuộng mình, sẵn sàng đáp ứng sở thích cá nhân của bạn trai, mặc dù sở thích này có phần khiến cô trở nên 'bớt quan trọng' hơn trong cuộc sống của anh.

Hi vọng tình yêu của cặp đôi này sẽ tiếp tục bền chặt trong tương lai. Những anh chàng game thủ được người yêu chiều chuộng cũng nên biết cách giữ gìn mối quan hệ của mình, tránh việc quá mải mê chinh chiến trong thế giới ảo mà quên mất một nhân vật 'thật' đang sờ sơ bên cạnh còn đáng giá hơn game gấp nhiều lần.

Cận cảnh những chiếc bàn phím cơ mới toanh mới ra mắt game thủ Việt