GameK đấu giá vỏ case Corsair Obsidian Series® 800D trị giá 6 triệu đồng từ 0 đồng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2016 04:30 PM

Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần, GameK xin được tổ chức chương trình đấu giá đặc biệt với sản phẩm là chiếc vỏ case Corsair Obsidian Series® 800D trị giá 6 triệu đồng.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần, GameK xin được tổ chức chương trình đấu giá đặc biệt với sản phẩm là chiếc vỏ case Corsair Obsidian Series® 800D trị giá 6 triệu đồng hiện đang được rất nhiều game thủ cũng như những người đam mê công nghệ ưa thích với mức giá khởi điểm chỉ là 0 đồng.

Sản phẩm do công ty An Phát Computer, địa chỉ tại 49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội tài trợ, link tham khảo: http://www.anphatpc.com.vn/vo-case-corsair-obsidian-series-800d-full-tower-atx-gaming-case_id17238.html.

Do một số hạn chế về mặt vận chuyển và thời gian nên chương trình chỉ áp dụng cho các bạn có thể lấy hàng tại Hà Nội, trực tiếp tới địa chỉ 49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để mua trong ngày 05/02/2016

Thể lệ chương trình đấu giá sản phẩm vỏ case Corsair Obsidian Series® 800D:

- Đầu tiên, xin mời các bạn like fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/gamek.vn/share bài viết này ở chế độ công khai. Nếu không thực hiện bước này, các mức đặt giá sẽ không có giá trị.

- Các bạn độc giả sẽ tham gia đấu giá tại ĐỊA CHỈ NÀY, thông qua phần comment lại những thông tin là: Mức giá đặt, số điện thoại và email liên lạc, những thông tin này sẽ được dùng để xác nhận khi mua sản phẩm. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬA COMMENT.

- Mức giá khởi điểm của sản phẩm là 0 đồng, mức giá trần là 4 triệu đồng.

- Bước giá là 10 nghìn đồng, những người comment sau sẽ để lại giá theo bước nhảy này. Chúng tôi chỉ tính người comment sớm nhất ở cùng một mức giá và có share bài đúng chuẩn. Tất cả ai cố ý vượt bước giá sẽ bị loại. ĐẶC BIỆT NGHIÊM CẤM LIÊN TIẾP COMMENT ĐẶT GIÁ.

- Người trả giá cao nhất và nhỏ hơn 4 triệu đồng đúng theo bước giá sẽ được quyền mua sản phẩm. Đặc biệt người trả đúng 4 triệu đồng và theo bước giá sẽ thắng đấu giá.

- Nếu như người thắng đấu giá không thể đến mua sản phẩm thì quyền mua sẽ được chuyển cho người comment phía trước đúng bước giá.

- Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 0 giờ ngày 05/02/2016, các comment sau thời điểm này hoàn toàn không có giá trị. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại các bạn đưa ra để thông báo và hướng dẫn cách thức mua hàng.

Chúc các bạn may mắn!

GameK gửi tặng độc giả 9 bộ bản quyền 3 game trị giá 2,8 triệu đồng