GameCase: Tay cầm chơi game đầu tiên hỗ trợ iOS 7

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/09/2013 0:00 AM

GameCase sẽ chỉ được bán ra vào cuối năm 2013 hoặc đầu 2014.

Một trong những thay đổi trên iOS 7 đó chính là việc Apple sẽ hỗ trợ tay cầm chơi game trên iPhone, iPad và iPod touch, theo một chuẩn chung. Động thái của Apple giúp các phụ kiện tay cầm chơi game trên thiết bị iOS sẽ tương thích với nhiều game hơn. Các nhà làm game cũng không cần phải tuỳ biến phần mềm của mình cho phù hợp với một loại tay cầm nhất định nào nữa bởi họ đã có một số API thống nhất nằm trong SDK.


Apple trước đây xác nhận rằng cả Logitech và MOGA đang phát triển tay cầm chơi game cho iOS, tuy nhiên, có vẻ như tay cầm đầu tiên dành cho nền tảng này lại đến từ ClamCase với chiếc tay cầm GameCase.


GameCase: Tay cầm chơi game đầu tiên hỗ trợ iOS 7 1
  

GameCase có thể kết nối với thiết bị iOS qua Bluetooth và giúp người dùng iPhone, iPad có được trải nghiệm game tay cầm như của Xbox. ClamCase hứa hẹn tay cầm của họ có thời lượng pin tốt, giúp người chơi không phải thường xuyên sạc lại cho nó. Các tay cầm chơi game như GameCase sẽ có thể chơi được bất kì tựa game nào hỗ trợ gamepad trên iOS; trong đó những cái tên đầu tiên có thể kể đến là Aliens Vs. Predator: Evolution.


GameCase sẽ chỉ được bán ra vào cuối năm 2013 hoặc đầu 2014, và nhà sản xuất đang lên kế hoạch để tung ra các phiên bản khác nhau cho tất cả iPad và iPhone chạy iOS 7.


* Một số hình ảnh render của tay cầm GameCase:


GameCase: Tay cầm chơi game đầu tiên hỗ trợ iOS 7 2
  
GameCase: Tay cầm chơi game đầu tiên hỗ trợ iOS 7 3
  
GameCase: Tay cầm chơi game đầu tiên hỗ trợ iOS 7 4
  
GameCase: Tay cầm chơi game đầu tiên hỗ trợ iOS 7 5

Theo GenK