Game thủ Việt sắp gửi được game nặng 4GB cho bạn bè

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2015 04:46 PM

Không ít game thủ Việt đang tìm tới những dịch vụ chia sẻ file trực tuyến có server đặt tại Việt Nam để chia sẻ game cho bạn bè của mình

Trong vài năm trở lại đây, việc tải game cũng như chia sẻ game giữa những game thủ Việt với nhau đã trở nên vô cùng khó khăn, không phải vì cấu hình yêu cầu của game bom tấn thời nay càng ngày càng nặng, cộng thêm tốc độ tải game thông qua các trang host nước ngoài trồi sụt thất thường sau nhiều lần cáp quang biển AAG gặp sự cố.

Dung_luong_game_download_qua_lon.

Chính vì thế, không ít game thủ Việt đang tìm tới những dịch vụ chia sẻ file trực tuyến có server đặt tại Việt Nam như 4share, Fshare hoặc torrent do người Việt seed. Lợi thế của những dịch vụ như thế này chính là tốc độ tải file rất nhanh vì không phải qua bất kỳ server nước ngoài nào.

Mới đây, một dịch vụ mới có tên Fsend cũng đã chính thức ra mắt, cho phép game thủ có thể gửi file tới bất kỳ địa chỉ email nào mà không cần đăng ký tài khoản như những dịch vụ kể trên. Fsend.vn được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) tiên tiến nhất cho phép người dùng gửi những dữ liệu có dung lượng cực lớn lên đến hàng chục, hàng trăm GB qua email với tốc độ cao, an toàn và dễ sử dụng chỉ trong một bước thao tác cực đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng Fsend.vn:

Bước 1: Truy cập www.fsend.vn

Bước 2: Đính kèm tập tin cần gửi

Bước 3: Nhập email Người gửi – Người nhận và nội dung tin nhắn

Bước 4: Nhấn nút “GỬI”

Được biết, Fsend.vn cho phép game thủ gửi file đơn có dung lượng lên tới 4GB, 3 file đính kèm một lúc và gửi cho 5 email khác nhau và file này sẽ tồn tại trên cụm server của Fsend trong vòng 7 ngày.

Những rắc rối khi dung lượng download của game ngày càng lớn hơn