Dưới 1 triệu Đồng game thủ nên mua vỏ case nào cho ngầu?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2015 05:32 PM

Một số loại vỏ case có ngoại hình đẹp mắt và cũng rất tiện lợi cho game thủ lắp đặt các bộ tản nhiệt nước custom cồng kềnh, hoặc chuộng bề ngoài với dàn đèn LED ấn tượng đẹp mắt

Hiện tại những chiếc máy tính chơi game được game thủ hết sức chăm chút, không những phải có cấu hình cao mà còn phải đẹp mắt, ngoài ra thì các bộ tản nhiệt nước hầm hố là không thể thiếu được và rõ ràng những chiếc vỏ case đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại vỏ case có ngoại hình đẹp mắt và cũng rất tiện lợi cho game thủ lắp đặt các bộ tản nhiệt nước custom cồng kềnh, hoặc chuộng bề ngoài với dàn đèn LED ấn tượng đẹp mắt:

SAMA Athena 2 Windowed giá 620 nghìn đồng

Có giá thành tốt, ngoại hình cũng như nội thất không có điểm nào để chê, nắp mica lớn, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ có phong cách nhẹ nhàng hơi thiên về nữ tính một chút.

HiGamer Paladin - Windowed Gaming giá 700 nghìn đồng

Có đủ fan nóc, psu đặt phía dưới, các khoang rộng rãi, rõ ràng HiGamer Paladin là sự lựa chọn đáng giá cho game thủ thích hầm hố. Chỉ có một chút bất tiện khi khay HDD phải bắt vít, không có bộ tool giữ.

Cougar Archon giá 700 nghìn đồng

Tương đương HiGamer Paladin, song Cougar Archon dành cho game thủ thích vẻ ngoài mang hơi hướng classic và có đủ tool giữ, không cần bắt vít từ HDD cho tới SSD... Tuy vậy vỏ case này thiếu đi 2 fan nóc.

GameMax 9527X giá 750 nghìn đồng

Vỏ case này rất tiện lợi và đẹp mắt, chỉ có điểm yếu là chỉ gắn được 1 SSD (bù lại gắn VGA to dài không vấn đề) và không có cửa sổ mica.

Xigmatek Mid Tower Mach II giá 700 ngàn đồng

Có giá thành khá rẻ song phải nói là chiếc vỏ case này có thiết kế cực tốt và tân tiến với nguồn đặt phía dưới, rộng rãi thích hợp cho mọi nhu cầu của game thủ. Tuy vậy thì phần sắt và nhựa lại không có chất lượng tốt - thứ đã được cắt giảm để có giá rẻ.

SAMA Falcon giá 1 triệu đồng

Có dáng vẻ classic khá đẹp mắt cùng thiết kế bên trong rộng, thoáng, hợp lý với mức giá vừa phải, SAMA Falcon thực sự là một sự lựa chọn khó bỏ qua.