Đột phá tai nghe được trang bị cả... CPU

PV  - Theo PLXH / PLXH | 29/12/2013 0:00 AM

Tai nghe của hãng Streamz Media được tích hợp cả chip xử lý, WiFi, Bluetooth, cũng như bộ nhớ bên trong.

Thông thường, một chiếc tai nghe mà chúng ta biết tới chỉ được trang bị loa hay tiên tiến hơn là các công nghệ để giúp điều khiển nhạc phát ra từ thiết bị. Tuy nhiên, hãng Streamz Media mới đây vừa giới thiệu một mẫu tai nghe hoàn toàn khác biệt với những chiếc headphone thông thường đó. Bên trong tai nghe của mình, Streamz Media trang bị cho nó cả một chip xử lý (hay được dùng trên thiết bị Android), WiFi, Bluetooth, và cả bộ nhớ lưu trữ.


Đột phá tai nghe được trang bị cả... CPU 1
  

Những thành phần này giúp tai nghe có thể stream được nhạc mà bạn lưu trữ trên thiết bị của mình. Tai nghe của Streamz Media sử dụng Smart WiFi và Bluetooth có khả năng nhận diện các hotspot và thiết bị có Bluetooth, từ smartphone cho tới stereo receiver. Streamz Media cũng cho biết tai nghe của họ là headphone đầu tiên được tích hợp cả trình phát nhạc bên trong, giúp bạn chơi được nhạc lưu trữ ngay trong bộ nhớ của nó. Headphone của hãng sử dụng bộ chuyển DAC (digital to analogue converter - bộ chuyển tín hiệu số sang tín hiệu analogue) 48 kHz/16-bit, các loa (driver) rung 3W, và dynamic amp 160mW. Chiếc amp tích hợp này cùng bộ chuyển đổi DAC giúp tai nghe có thể stream âm thanh ở chất lượng CD.


Theo nhà sản xuất, việc sử dụng loa rung cũng cho phép người dùng nghe và cảm nhận bài nhạc yêu thích của họ. Các loa rung sẽ giúp tai nghe tạo ra ít "áp lực" cho người nghe trong khi vẫn cho chất lượng âm thanh cao. Điều này giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn nếu nghe nhạc trong thời gian dài. Bộ nhớ lưu trữ bên trong là 4 GB và người dùng có thể mở rộng lên 36 GB nhờ thẻ nhớ ngoài. Tai nghe Streamz sẽ được bán ra vào tháng Ba năm sau với giá 549 USD.


Theo: Streamz Media