Đến thăm Alpha Gaming Center - Phòng máy chơi game giá mềm khu vực Cầu Giấy

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2015 11:25 PM

Phòng máy Alpha Gaming Center tuy không đem lại những trải nghiệm cao cấp cho game thủ eSports, nhưng lại có được không gian thoải mái đủ để thưởng thức nhiều game như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2

Vào ngày 07/11 vừa qua, chúng tôi đã có mặt tại phòng máy mới mang tên Alpha Gaming Center vào đúng ngày phòng máy chơi game này được mở cửa tại địa chỉ số 18 ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi đến nơi, đập vào mắt chúng tôi là quang cảnh nhộn nhịp, đông đúc của những game thủ từ hai trường đại học lân cận đến trải nghiệm phòng máy mới, với những trang thiết bị cao cấp từ màn hình IPS AOC 24 inch lớn, đem lại những màn chơi DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại đã mắt nhất, dù trao đổi với chủ phòng máy chơi game, anh cho biết phòng máy hướng tới những game thủ bình dân với túi tiền không mấy rủng rỉnh.

Ở thời điểm hiện tại để có được một tiếng chơi game tại đây game thủ sẽ phải bỏ ra 4.500 Đồng, và từ nay cho tới hết ngày 15/11, những khách hàng của Alpha Gaming Center sẽ được nhân đôi tài khoản. So sánh với những phòng máy với cấu hình tương tự đang hoạt động tại khu vực Hà Nội hiện tại, thì đây là mức giá có thể chấp nhận được, dĩ nhiên là đi kèm với những trải nghiệm như ghế chơi game cao cấp và phòng máy chơi game không hút thuốc.

Và dưới đây là cấu hình cụ thể của phòng máy: CPU Core i3, RAM 8GB, card đồ họa GTX 750Ti, màn hình AOC 24 inch IPS. Tổng cộng phòng máy có 130 máy tính chơi game chia thành hai khu vực riêng biệt: Phòng hút thuốc ở phía ngoài và khu vực không hút thuốc với máy điều hòa nhiệt độ riêng biệt cho những gamer không hút thuốc. Được biết, phòng máy do Quốc Đạt Computer, 71B Lê Thanh Nghị lắp đặt.

Không gian rộng, ánh sáng đầy đủ là một trong số những điểm cộng mà chúng tôi dành cho phòng máy Alpha, bên cạnh việc sở hữu khu vực dành cho game thủ không chịu được khói thuốc, và mức giá tiền hợp lý. Có thể nói, bên cạnh những phòng máy chơi game ở khu vực Cầu Giấy mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu tới các bạn độc giả, thì Alpha Gaming Center tuy không đem lại những trải nghiệm cao cấp cho game thủ eSports, với cấu hình cực khủng nhưng giá tiền giờ cao chót vót, nhưng lại có được không gian thoải mái đủ để thưởng thức nhiều game như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2.