Cơ hội tốt kiếm gear xịn cho game thủ học sinh sinh viên Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/02/2016 03:43 PM

Group Vietnam Gaming Show đã tổ chức một cuộc thi vô cùng thú vị dành cho các bạn game thủ đang trong độ tuổi học sinh sinh viên với rất nhiều phần quà hấp dẫn chính là các loại gaming gear.

Đối với phần lớn game thủ đang trong lứa tuổi học sinh sinh viên luôn rất khó khăn về mặt tài chính và phải tiết kiệm rất lâu mới có thể sắm được những loại gaming gear xịn, đủ để đáp ứng được nhu cầu chinh chiến trong thế giới ảo.

Mới đây, tại group Vietnam Gaming Show đã tổ chức một cuộc thi vô cùng thú vị dành cho các bạn game thủ đang trong độ tuổi học sinh sinh viên với rất nhiều phần quà hấp dẫn chính là các loại gaming gear, phần cứng máy tính rất xịn. Đặc biệt nhất phải kể tới chiếc bàn phím cơ custom trị giá khoảng 6,5 triệu đồng hay bộ mainboard + chip AMD FX-8350, chi tiết về giải thưởng, cách tham gia tham khảo TẠI ĐÂY.

Để giành được các phần quà rất có giá trị cả về kinh tế lẫn sử dụng này, các bạn học sinh sinh viên cần phải chụp ảnh lại góc máy tính (PC hoặc Laptop đều được) của bản thân, đăng tải trong group với một đoạn tâm sự dài trên 5 dòng. Bài dự thi sẽ được các thành viên cùng giám khảo đánh giá và đưa ra quyết định cuối cùng thông qua lượng like cũng như cho điểm riêng.

Tất nhiên, để tham gia cuộc thi thì các game thủ sẽ phải gửi giấy tờ chứng minh rằng mình đang ở trong độ tuổi học sinh hoặc đang theo học tại một trường nào đó tại Việt Nam hoặc nước ngoài, hoàn toàn không giới hạn địa lý cho những người tổ chức.

Chú ý: Cuộc thi diễn ra từ ngày hôm nay 29/2/2016 đến - 07/03/2016, kết quả sẽ được công bố vào ngày 08/03/2016.

Cấu hình 9 triệu chiến mượt Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2