Có 1 triệu trong tay đừng nghĩ là vô dụng, hãy mua những món gaming gear này

HakieS  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2016 10:07 PM

Ở bài viết lần này, chúng tôi sẽ chọn ra những sản phẩm gaming gear p/p (performance/price) tốt nhất ở tầm giá dưới một triệu đồng.

“Cho em hỏi, với tầm giá 1 triệu đổ xuống thì em nên chọn chuột chơi game nào, tai nghe nào, bàn phím nào…” là những câu hỏi được rất nhiều các game thủ hỏi trên các diễn đàn lớn nhỏ khác nhau tìm bộ gaming gear cho riêng mình. Và ở bài viết lần này, chúng tôi sẽ chọn ra những sản phẩm gaming gear p/p (performance/price) tốt nhất ở tầm giá dưới một triệu đồng.

Steelseries Kinzu V3 (600.000 đồng)

Sau hai phiên bản đi trước quá thành công thì Steelseries cho ra mắt mẫu chuột chơi game Kinzu thế hệ thứ 3 với đầy đủ những ưu điểm của hai mẫu đi trước và điều chỉnh để hạn chế đi những nhược điểm vẫn còn tồn đọng lại. Sử dụng mắt đọc Avago 3050, một trong những mẫu mắt đọc được đánh giá khá cao trong các loại mắt đọc hiện tại.

Thêm vào đó, sử dụng switch của Steelseries làm riêng với sự bảo đảm tuổi thọ lâu hơn, bấm “sướng” hơn. Mặc dù thời điểm ra mắt đã lâu nhưng đến bây giờ thì mẫu chuột chơi game Steelseries Kinzu V3 vẫn đang bán rất chạy và không hề có bất kỳ lời phàn nàn đến từ game thủ.

Microsoft IE1.1/IE3.0 (~500.000 đồng/~900.000 đồng)

Hai mẫu chuột huyền thoại đến từ Microsoft mà chúng tôi đảm bảo rằng không một game thủ nào thời 8x, 9x lại không biết đến chúng. Từ thiết kế chuột vừa tay cho đến mắt đọc ổn định đã giúp cho hai mẫu chuột chơi game Microsoft IE1.1 và IE3.0 trụ được đến ngày hôm nay.

Nếu như ngân sách có phần hạn hẹp thì hai mẫu chuột chơi game của Microsoft là sự lựa chọn khá sáng giá dành cho bạn. Đặc biệt những chú chuột chơi game IE1.1 và IE3.0 đều không hề kén pad, cho dù dùng pad “Tàu” hay xịn thì hai chú chuột chơi game đến từ Microsoft này cũng đều hoạt động rất trơn tru.

Bàn phím giả cơ i-Rock K10 (700.000 đồng)

Một series những chiếc bàn phím giả cơ đến từ i-Rock với chất lượng ổn, mức giá rẻ và cũng cho game thủ cảm giác như đang bấm những chiếc bàn phím cơ thứ thiệt sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo dành cho mỗi game thủ tìm mua những sản phẩm gaming gear tầm giá dưới một triệu đồng.

Điển hình của series bàn phím giả cơ đến từ i-Rocks chắc chắn là sản phẩm i-Rocks K10 và được đánh giá là một trong những chiếc bàn phím giả cơ tốt nhất trong tầm giá dưới một triệu. Có thể thay thế keycap với hầu hết những bộ keycap đang được bán trên thị trường, sản phẩm i-Rocks K10 đã nâng tầm những chiếc bàn phím giả cơ lên một tầm cao mới so với những chiếc bàn phím cao su giá rẻ khác.

Bàn phím cơ Lingyi (800.000 – 900.000 đồng)

Nếu như bạn là một người thích màu mè, thích sử dụng bàn phím cơ cho bằng bạn bằng bè và thích tiếng lách cách đến từ những chiếc bàn phím cơ mà ngân sách không đủ để lựa chọn những chiếc bàn phím cơ cao cấp thì Lingyi sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Mặc dù là một thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng Lingyi hoàn toàn có thể “thỏa mãn” nhu cầu của các game thủ thích bàn phím cơ với màu sắc bắt mắt và đem lại một sự trải nghiệm bàn phím cơ đến với các game thủ và sẽ là một bước đệm để các game thủ “mất tiền” cho những chiếc bàn phím cơ xịn hơn ! Nhưng việc sử dụng Lingyi cũng sẽ đánh đổi rất nhiều như chế độ bảo hành thấp, tỉ lệ hỏng hóc cao.

Tai nghe chơi game Somic G938 (850.000 đồng)

Một mẫu tai nghe được thiết kế khá giống với một sản phẩm rất có tiếng đến từ hãng Steelseries đó chính là chiếc tai nghe chơi game Siberia V2.

Nhưng với Somic G938 thì bạn sẽ có được nhiều hơn so với chiếc tai nghe Siberia V2 rất nhiều, chỉ với 850.000 đồng thì không chỉ đáp ứng được việc chơi game của các game thủ mà hệ thống giả lập âm thanh 7.1 cũng sẽ giúp cho các game thủ giải trí bằng các hình thức khác như xem film, nghe nhạc đều rất ổn.

Trên đây là một số những sản phẩm gaming gear có mức giá dưới một triệu đồng mà chúng tôi tin rằng là chất lượng cũng như hiệu năng của sản phẩm đó tốt hơn rất nhiều so với số tiền phải bỏ ra để sở hữu chúng.