Chưng hửng với giá máy chơi game "ảo tung chảo" ngày Online Friday tại Việt Nam

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2015 03:25 PM

Nhiều người đã phát hiện ra mức giá sau khi giảm giá không nhiều so với sàn giá chung, thậm chí còn có món đồ còn... đắt hơn cả giá thị trường ngay cả sau khi giảm giá.

Đối với người tiêu dùng Việt Nam nói chung và những game thủ Việt nói riêng, Black Friday trong nhiều năm qua vẫn còn là một khái niệm tương đối lạ lẫm đối với chúng ta. Tuy nhiên thời gian gần đây ngày càng có nhiều đơn vị, những thương hiệu nổi tiếng và thậm chí là cả những nhà phân phối bán lẻ đang thực hiện những chương trình giảm giá vào "ngày thứ 6 đen tối" để kích cầu dịp cuối năm.

Trong số đó phải kể tới OnlineFriday, một sự kiện mới được nhiều nhà bán lẻ tại Việt Nam thực hiện với sự hiện diện của nhiều món đồ công nghệ dành cho giới trẻ, trong đó có cả game thủ như những chiếc laptop chơi game, hoặc máy chơi game PS4, Xbox One.

Giảm giá xong bằng giá thị trường?!
Giảm giá xong bằng giá thị trường?!

Tuy nhiên ngay lập tức, nhiều game thủ Việt đã phải chưng hửng khi nhìn mức giá niêm yết và giá khuyến mại của nhiều món mặt hàng mà họ đang chờ đợi tích góp tiền để mua dịp cuối năm. Sử dụng công cụ nhúng hiển thị mức giá chưa khuyến mãi trên thị trường để khách hàng có thể so sánh mức giá, nhiều người đã phát hiện ra mức giá sau khi giảm giá không nhiều so với sàn giá chung, thậm chí còn có món đồ còn... đắt hơn cả giá thị trường ngay cả sau khi giảm giá.

Một game thủ Việt cho hay: "Cả năm trời tiết kiệm để cuối năm mua con laptop quẩy game cho thích, mà nhìn giá như thế này thì Black Friday cái nỗi gì? Thà rằng ra ngoài mua cho xong. Thất vọng quá."

Đối với những game thủ Việt, các bạn nên tham khảo giá trên các trang web uy tín để tìm được cho mình món đồ ưng ý với mức giá hợp lý nhất.