Choáng với góc chơi game đậm chất manga 40 triệu đồng của bạn học sinh lớp 9 tại Hà Nội

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2016 04:00 PM

 
  thích

Một bạn học sinh mới học lớp 9 đã khiến cho mọi người bất ngờ trước góc chơi game đậm chất manga vô cùng ấn tượng của mình.

Với xu hướng hiện tại, rõ ràng góc chơi game không còn đơn thuần chỉ là một chỗ để ngồi xuống và đắm chìm vào thế giới ảo nữa mà đây chính là nơi đặc biệt để thể hiện cá tính, sở thích của chủ nhân trước tất cả mọi người.

Mới đây, một bạn học sinh mới học lớp 9 đã khiến cho mọi người bất ngờ trước góc chơi game đậm chất manga vô cùng ấn tượng của mình khi khoe dàn máy tính cũng như bộ sưu tầm tượng nhân vật của mình trên group Vietnam Gaming Show, trong cuộc thi khoe góc chơi game tháng 4 chủ đề Anime, Manga, phim ảnh.

Chia sẻ với chúng tôi, chủ nhân của góc chơi game ấn tượng này cho biết mình tên là Dương, 16 tuổi, đang học lớp 9 trường Marie Curie Nam Từ Liêm. Bạn tự nhận mình là fan cuồng của anime, manga, hiện còn đang quản lý fanpage School Hatsune Miku Kawaii.

Vì đang còn trong lứa tuổi học sinh, chưa thể tự kiếm tiền để trang trải cho niềm đam mê của bản thân nên bạn Dương đã phải 'nhịn ăn nhịn mặc' tiết kiệm từng chút một để có thể mua sắm các bức tượng nhân vật anime cũng như manga và bộ máy tính ao ước, có trị giá lên tới khoảng 40 triệu đồng.

Cấu hình máy chi tiết như sau:

CPU: Intel Core i5 - 4690

Mainboard: ASUS B85m Gamer

VGA: ASUS GTX960 STRIX 4GB

RAM: Corsair Vengeance 16GB

SSD: Corsair Force LX 256GB

HDD: WD 3TB Blue

PSU: Corsair CX600W V3

Case: Corsair

Gaming Gears:

Keyboard: Corsair K70 Blue Switch

Keycaps: RK 104 - White Red (ABS Double Shot)

Mouse: Corsair M65

Pad: Corsair MM200

Extended Headphone: Sony MDR-XB450

Speaker: Xiaomi Square Box

Một chút về cuộc thi khoe góc gaming của group Vietnam Gaming Show: Đây là cuộc thi được tổ chức kéo dài 3 tuần (từ 1/4/2016 đến 22/4/2016) với chủ đề: "Nhân vật yêu thích thuộc game, anime hoặc phim ảnh" dành cho tất cả mọi người.

Những ai tham gia sẽ phải trang trí góc chơi game của mình theo đúng chủ đề đã giới thiệu và quay phim, chụp ảnh lại để gửi bài dự thi. Kết quả cuối cùng được quyết định dựa trên lượng like nhiều hay ít và cả đánh giá của BGK. Những người chiến thắng có cơ hội nhận được nhiều phần quà gaming gear đẹp, đắt tiền, thậm chí là cả bộ tản nhiệt nước ấn tượng.

Việt Nam xuất hiện keycap xi măng, trồng cây bên trên, đầu tiên trên thế giới