Choáng với chiếc xe hơi "xếp hình" của game thủ

PV  - Theo PLXH / PLXH | 18/12/2013 06:32 PM

Một nhóm game thủ đã tạo ra một chiếc xe hơi kích thước thật từ hơn nửa triệu mảnh ghép Lego.

Lego, kể từ khi ra mắt đã trở thành một trong những món đồ chơi mơ ước của không chỉ những cô bé, cậu bé "thò lò mũi xanh", mà còn của những người lớn tuổi với trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo phong phú.

Trước đây chúng ta đã được chiêm ngưỡng kỳ quan trong bộ tiểu thuyết The Hobbit được tái hiện vô cùng sống động thông qua những miếng ghép Lego. Thế nhưng tác phẩm mà chúng ta sắp được chiêm ngưỡng ngay sau đây hoàn toàn đủ sức vượt qua kỳ quan chúng ta từng được thưởng thức.


Một nhóm game thủ đến từ Melbourne, Úc đã tạo ra một chiếc xe hơi kích thước thật từ hơn nửa triệu mảnh ghép Lego và 250 piston khí nén. Điều kỳ diệu ở chỗ, chiếc xe của họ có thể hoạt động một cách cực kỳ trơn tru và có thể đạt vận tốc tối đa hơn 30 km/h. Với một chiếc xe sử dụng động cơ khí nén như cỗ xe này thì đây là một vận tốc cực kỳ ấn tượng.

Choáng với chiếc xe hơi "xếp hình" của game thủ 1
Hệ thống động cơ

Tuy nhiên vì lý do an toàn, hai thanh niên tên Sammartino và Oaida này chỉ dám chạy xe với vận tốc rất thấp vì lo sợ "đang chạy mà xe vỡ tung". Không giống như những mẫu xe kích thước thật nhưng chỉ là mô hình Lego, rõ ràng dự án của hai chàng trai trẻ này đáng hoan nghênh vì sự ấn tượng và khả năng hoạt động của nó.

Choáng với chiếc xe hơi "xếp hình" của game thủ 2

Choáng với chiếc xe hơi "xếp hình" của game thủ 3