Choáng với case đắt hơn cả máy tính chơi game

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2015 03:33 PM

 
  thích

Với cái giá ngất ngưởng gần 30 triệu Đồng, chiếc case máy tính này quả là ao ước của mọi game thủ trên toàn thế giới

Các bạn không hề nhìn nhầm cái giá của case máy tính này đâu. Thế nhưng điều đáng ngạc nhiên là, khi bạn bỏ ra 30 triệu Đồng, bạn sẽ chỉ được sở hữu... bộ vỏ mang tên MBX MKII đến từ nhà sản xuất XForma mà thôi. Từng lấy tên MURDERBOX, bộ vỏ case MBX MKII này quả nhiên giống như một tác phẩm nghệ thuật, khiến cho bất kỳ game thủ nào cũng phải thèm thuồng.

PC Case Costs More Than Most PCs

Điểm sáng lớn nhất của hệ thống case máy tính này chính là hệ thống tản nhiệt nước được lắp đặt tích hợp trực tiếp vào cỗ máy. Dĩ nhiên hệ thống này đã được XForma tính toán và lắp đặt một cách cẩn thận, tạo ra một hệ thống tuyệt đẹp ngay cả khi game thủ chưa "nhét" bất kỳ phần cứng nào vào máy như mainboard hay card đồ họa.

Có thể nói, ở cái giá 1.250 USD, tương đương gần 30 triệu Đồng, XForma MBX MKII chắc chắn là giấc mơ của rất nhiều game thủ, khi số tiền họ bỏ ra có thể mua được hẳn một cỗ máy tính với khả năng chiến tốt mọi game hiện tại. Thế nhưng khi nhìn vào những hình ảnh của MBX MKII dưới đây, chắc hẳn game thủ nào trong số chúng ta cũng phải thèm thuồng:

PC Case Costs More Than Most PCs
PC Case Costs More Than Most PCs
PC Case Costs More Than Most PCs
PC Case Costs More Than Most PCs

>> Tổng hợp những case máy tính chất cho game thủ Việt