Chiêm ngưỡng concept Gameboy "lai" smartphone cực chất

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2015 05:11 PM

 
  thích

Chiếc smartphone "Nintendo" mà anh chàng này thiết kế là một chiếc máy dạng trượng ngang, mặt trước vẫn là màn hình smartphone lớn

Anh chàng thiết kế Pierre Cerveau đã nảy ra ý tưởng về một chiếc smartphone lai máy chơi game cầm tay đến từ Nintendo, có tên gọi là Smart Boy.

1346335602284680876.

Từ trước đến nay thì Nintendo nổi tiếng với dòng máy Nintendo DS với các game rất đặc trưng và hấp dẫn, tuy nhiên hãng này lại chưa có ý định mang các game lớn qua nền tảng di động hoặc tham gia vào phát triển smartphone. Chính vì vậy, Piere Cerveau đã tạo ra nhiều hình mẫu của chiếc smartphone Nintendo với hy vọng tập đoàn Nhật Bản để ý đến, và biết đâu một ngày họ sẽ suy nghĩ lại về thị trường smartphone thì sao.

Chiếc smartphone "Nintendo" mà anh chàng này thiết kế là một chiếc máy dạng trượng ngang, mặt trước vẫn là màn hình smartphone lớn, còn thành phần bên dưới, sau khi trượt ngang sẽ là dãy phím điều khiển rất quen thuộc. Vì là điện thoại dành phần lớn cho việc chơi game, do đó bộ nhớ trong của nó được Pierre đôn lên đến 128GB.

Bây giờ thì mời các bạn cùng xem hình ảnh của chiếc "Smart Boy".

 (Tham khảo Tinh Tế)