Cận cảnh Vikings Gaming - Phòng máy đỉnh tại Hà Nội ngày mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/08/2015 0:00 AM

 
  thích

Trong ngày khai trương Vikings Gaming bên cạnh showmatch cực kỳ hấp dẫn giữa HNV và Full Louis, không ít gương mặt trẻ đang nổi đình nổi đám đã góp mặt

Như đã đưa tin, vào sáng ngày 29/08 vừa qua, cơ sở thứ hai của chuỗi phòng máy chơi game cao cấp Vikings Gaming đã chính thức mở tại tầng 1, khu A6A Thành Công, Hà Nội. Quán đầu tiên của thương hiệu Vikings là ở Số 8 / 198 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Quán có số lượng 150 máy, có chia phòng hút thuốc và không hút thuốc riêng biệt. Cấu hình máy tại quán đầu tiên đáp ứng được hầu hết các game hiện tại. Bên cạnh phát triển phần cứng, Vikings ngay từ đầu đã chú tâm vào khâu dịch vụ với menu đồ ăn đồ uống phong phú, giá cả hợp lý đáp ứng được nhu cầu nạp năng lượng sau các giờ thi đấu căng thẳng của các game thủ.

Trong 2 năm phát triển, Vikings đã thực sự xây dựng được 1 sân chơi mới cho giới trẻ với trọng tâm là các môn thể thao điện tử mang tính chất đối kháng và kĩ năng cá nhân cao như Liên minh huyền thoại, DOTA 2, CSGO. Vikings đã tài trợ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Full Louis ngay từ lúc mới hình thành.

Ngày nay Full Louis thực sự lớn mạnh, luôn nằm trong top 3 team Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Việt Nam và được các hãng phần cứng nổi tiếng MSI, Razer chú ý tài trợ cùng. Tại bộ môn DOTA 2, Vikings đã phối hợp với các studio chuyên nghiệp như Pewpew, MMS Studio và tổ chức được nhiều giải đấu lớn nhỏ cho cộng đồng DOTA 2.

Caster nổi tiếng ViruSs

Sau 2 năm, Vikings mở thêm 1 cơ sở mới tại địa chỉ A6A Thành Công với cơ sở vật chất tốt hơn và dịch vụ thực sự chuyên nghiệp. 150 máy cấu hình cao: CPU Intel Xeon, VGA MSI GTX 960, Ram 8GB, Main B85 MSI, màn hình 27 inch IPS 75Ghz, màn hình 24 inch 144hz, các gamer có thể trải nghiệm mọi game hiện tại với cấu hình cao nhất.

Bên cạnh phòng máy rộng rãi, cấu hình cao thì như chúng tôi đã đưa tin, điểm nhấn của quán game này chính là góc cafe với rất nhiều lựa chọn cho game thủ đã chán sting hay Coca Cola: Từ menu đồ ăn với đầy đủ các món nhẹ đến chính như bánh mì, khoai tây chiên, mì xào hải sản, mỳ ý sốt bò băm, cơm chiên gà BBQ, cơm văn phòng… cho tới những món đồ uống đang khiến giới trẻ mê tít thời gian qua.

Trong ngày khai trương, bên cạnh showmatch cực kỳ hấp dẫn giữa Vikings và Full Louis, không ít gương mặt trẻ đang nổi đình nổi đám trong làng giải trí như Thiện Thanh, diễn viên Trọng Hưng và Hoàng Dương idol đã góp mặt:

Diễn viên Trọng Hưng