Cận cảnh tay cầm chơi game iPhone cực chất

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/06/2014 0:00 AM

Xuất hiện lần đầu tại Hội chợ MWC 2014 ở Tây Ban Nha, Mad Catz vừa ra mắt chiếc tay cầm chơi game C.T.R.L.i giúp người dùng chơi game trên iPhone.

Cách đây chưa lâu, GameK đã giới thiệu tới các bạn độc giả mẫu tay cầm chơi game dành riêng cho các thiết bị di động mới mang tên Mad Catz C.T.R.L.i. Tại sự kiện E3 vừa mới diễn ra, mẫu tay cầm này cũng đã xuất hiện, cho phép game thủ trải nghiệm trực tiếp.


Được biết đến với các sản phẩm console và phụ kiện chơi game trên PC, nhưng giờ đây Mad Catz đang thử sức mình trong một lĩnh vực mới: Tay cầm chơi game cho iPhone. Xuất hiện tại Hội chợ MWC 2014 ở Tây Ban Nha, Mad Catz vừa ra mắt chiếc tay cầm C.T.R.L.i giúp người dùng chơi game bằng tay cầm trên các thiết bị chạy iOS 7 (tay cầm kết nối với iPhone qua Bluetooth). 


Cận cảnh tay cầm chơi game iPhone cực chất 1


Mặc dù chiếc tay cầm mà Mad Catz mang tới triển lãm này mới chỉ là bản thử nghiệm, nhưng trên thực tế chúng ta cũng đã có thể dùng nó để chơi game. Mad Catz cho biết phiên bản thương mại của chiếc tay cầm chơi game này sẽ ra mắt vào tháng Tư với giá bán 80 USD.


Cận cảnh tay cầm chơi game iPhone cực chất 2


Có thể nói C.T.R.L.i trông rất giống với tay cầm MLG Pro Circuit cho Xbox 360 cũng của nhà sản xuất phụ kiện này, với các nút A, B, X, và Y. Tay cầm có bộ kẹp phía trên giúp bạn cố định các máy iPhone hiện nay, và bạn có thể điều chỉnh để cố định cho các iPhone...trong tương lai của Apple với kích thước lớn hơn (tất nhiên là nếu các tin đồn về iPhone màn hình lớn là chính xác) nhờ thiết kế lò xo của khung. 


Một số hình ảnh sản phẩm:


Cận cảnh tay cầm chơi game iPhone cực chất 3
  
Cận cảnh tay cầm chơi game iPhone cực chất 4
  
Cận cảnh tay cầm chơi game iPhone cực chất 5