Cận cảnh tay cầm chơi game biến hình cực đỉnh của Xbox One

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/10/2015 02:44 PM

 
  thích

Hãy cùng chúng tôi theo dõi cận cảnh chiếc tay cầm chơi game Xbox One cực chất này ở đoạn video đầu bài viết.

Được đặt tên Xbox One Elite Controller, chiếc tay cầm này sở hữu 4 còn phía sau lưng cho phép game thủ sử dụng ngón giữa và ngón áp út của mình ngay trong khi đang dùng những ngón này để giữ gamepad không bị rời khỏi tay trong quá trình chơi game .

Hãy cùng chúng tôi theo dõi cận cảnh chiếc tay cầm chơi game cực chất này ở đoạn video đầu bài viết. Những món phụ kiện đi kèm giúp cho game thủ của một số bộ môn nhất định như Halo, Call of Duty hay Forza có được trải nghiệm game ưng ý nhất.

Chưa dừng lại ở đó, game thủ sẽ có hàng loạt những tùy chọn chỉnh sửa cho những nút bấm, ví dụ như sửa khoảng cách cho nút cò, phục vụ phản xạ và tốc độ chơi các game FPS, cũng như độ nhạy của phím Dpad. Thậm chí, độ nhạy hay cả những thumbstick hay phím 4 chiều đều có thể thay đổi tùy ý một cách tự do.

Giống như chiếc tay cầm mới ra mắt dành cho Xbox One, Elite Controller cũng sở hữu một cổng audio 3.5 cho phép mọi game thủ sử dụng headset một cách tự do chứ không còn yêu cầu những headset được Microsoft cấp bản quyền riêng như của Turtle Beach, Astro hay SteelSeries như trước đây nữa. Dự kiến chiếc tay cầm sẽ ra mắt trong thời gian tới, hỗ trợ cả hai hệ máy PC Windows 10 và Xbox One.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng đã công bố Xbox One sẽ hỗ trợ những tựa game Xbox 360 trước đây, một tin mừng rõ ràng với cộng đồng fan hâm mộ.

Cùng với chiếc tay cầm chơi game này, Microsoft cũng đã công bố phiên bản Xbox One mới với ổ cứng 1 TB, vỏ hoàn thiện dạng nhám, tay cầm chơi game Xbox cải tiến tích hợp jack tai nghe 3,5 mm và khuyến mãi game Halo: The Master Chief Collection tại một số thị trường.