Cận cảnh quán game khủng 600 máy Monaco ngày khai trương

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2015 02:09 PM

Vào ngày hôm nay 10/10, cyber game hàng khủng Monaco đã chính thức khai trương giai đoạn 1 với hơn 300 máy phục vụ gamer tại địa chỉ tấng 6, số 22C Thành Công, Hà Nội.

Như chúng tôi từng đưa tin, vào ngày hôm nay 10/10, cyber game hàng khủng Monaco đã chính thức khai trương giai đoạn 1 với hơn 300 máy phục vụ gamer tại địa chỉ tấng 6, số 22C Thành Công, Hà Nội. Chúng tôi đã có mặt tại đây để truyền tải một số thông tin cũng như hình ảnh cập nhật trong ngày quán mở cửa:

Vào lúc 9 giờ 30 sáng ngày hôm nay 10/10, chủ đầu tư cũng như các đối tác đã cắt băng khánh thành cyber game Monaco, chính thức đưa câu lạc bộ eSport này đi vào hoạt động. Trong giai đoạn khai trương, những khách hàng nạp tài khoản sẽ nhận được khuyến mại nhân đôi tiền giờ chơi.

Trong ngày đầu mở cửa, cyber Monaco thu hút được đông đảo game thủ đến thăm quan cũng như chơi thử, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của một số nhãn hàng phần cứng đối tác, bên cạnh đó là các PG, Cospler xinh đẹp. Ngoài ra giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khai trương cửa hàng cũng thu hút được đông đảo game thủ tham gia, tất nhiên lượng người xem cũng không hề nhỏ.


Caster ViruSs đang chuẩn bị Stream giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (ngồi giữa).

Caster ViruSs đang chuẩn bị Stream giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (ngồi giữa).

Cyber Game Monaco chia phòng máy thành 3 khu vực riêng biệt bao gồm khu hút thuốc phía bên ngoài, không hút thuốc phía trong và cuối cùng là khu thi đấu đặc biệt gồm 2 phòng, mỗi phòng 5 máy. Giá thành giờ chơi cũng có nhiều mức, cơ bản là 7 ngàn đồng và 9 ngàn đồng một giờ, với các máy đặc biệt có gear xịn với phím cơ, chuột tốt, tai nghe gaming ngon, màn hình lớn, cao cấp hơn thì sẽ có giá cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, Cyber Monaco cũng mở riêng một khu vực quán cafe bán đủ mọi loại đồ ăn thức uống như bánh mỳ, bánh ngọt, nước tăng lực và các món ẩm thực riêng biệt khác... Theo chia sẻ của quản lý câu lạc bộ thì tại đây sẽ áp dụng hình thực phục vụ mới lạ và thú vị khi mỗi 15 - 20 phút sẽ có xe bán đồ ăn được đẩy qua khu vực chơi game để phục vụ người sử dụng. Có thể hình dung rằng, mô hình này giống hình thức phục vụ của các nữ tiếp viên hàng không tới khách hàng trên những chuyến bay.

Thêm một số hình ảnh tại cyber game Monaco trong ngày khai trương:

 

Cận cảnh Monaco - Quán game khủng 600 máy tại Hà Nội trước ngày khai trương