Cận cảnh hệ thống máy tính chơi game đua xe cực chất tại Việt Nam

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2015 06:30 PM

Hệ thống máy chơi game với bộ khung ghế chơi game đua xe đến từ Obutto này hiện đang được trưng bày tại An Phát Computer, số 49 Thái Hà, Hà Nội.

Đối với những game thủ Việt đam mê những tựa game đua xe bom tấn, thông thường họ không có nhiều lựa chọn trong cơ chế điều khiển những cỗ xe với tốc độ quái vật trong game. Một số người thì sử dụng bàn phím, cách điều khiển cơ bản khi chơi game trên máy tính. Một số game thủ khác thì sử dụng tay cầm chơi game để điều khiển xe bằng cần analog. Tuy nhiên tất cả đều khó lòng có thể so sánh được với cảm giác khi ngồi trước một bộ vô lăng đua xe đến từ những thương hiệu tên tuổi như Logitech hay Thrustmaster...

Trong những bài viết trước đây, chúng tôi đã gửi tới các bạn độc giả những hệ thống máy tính chơi game đua xe nhiều màn hình cực chất đến từ khắp nơi trên thế giới. Mới đây tại Việt Nam, một hệ thống tương tự cũng đã được lắp đặt và giới thiệu tới cộng đồng game thủ nước nhà.

Sở hữu máy tính cấu hình cao, đi kèm với đó là hệ thống 4 màn hình lớn, độ phân giải cao đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của những game thủ có điều kiện tài chính, hệ thống máy chơi game với bộ khung ghế chơi game đua xe đến từ Obutto này hiện đang được trưng bày tại An Phát Computer, số 49 Thái Hà, Hà Nội.

Cấu hình và các thiết bị của hệ thống máy tính:

CPU Intel Core i5 4460 3.2 GHz

RAM 8GB

VGA Powercolor R9 390X

Nguồn Cooler Master 850W

Hệ thống ghế Obutto khung 4 màn hình, có khả năng nâng cấp lên 6 màn hình

Vô lăng chơi game Logitech G27 simulator-grade

Một số hình ảnh của hệ thống máy tính cực chất đối với các fan game đua xe tại Việt Nam: