Cận cảnh chiếc vỏ case có giá gần 30 triệu đồng tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2016 03:31 PM

Game thủ Việt Nam đã khiến nhiều người bất ngờ khi đặt mua một chiếc vỏ case có giá thành lên tới 28 triệu đồng.

Với số tiền 30 triệu đồng, chúng ta hoàn toàn có thể lắp được một bộ máy tính chơi game tươm tất với hiệu năng rất tốt, đủ để tung hoành trong thế giới ảo một cách mượt mà, thậm chí còn có thể lắp đặt một bộ tản nhiệt nước để giải nhiệt cũng như trang trí một cách hoành tráng.

Thế nhưng, một game thủ Việt Nam giấu tên đã khiến nhiều người bất ngờ khi đặt mua một chiếc vỏ case có giá thành lên tới 28 triệu đồng tại công ty máy tính An Phát.

Được biết, chiếc vỏ case này mang thương hiệu Caselabs, một nhãn hàng rất được các moder cũng như người chơi tản nhiệt nước ưa chuộng bởi chất lượng gia công cực tốt từ chất liệu nhôm nguyên khối tới nước sơn nhám cực đỉnh. Đặc biệt là người mua có thể hoàn toàn lựa chọn các thành phần, cấu tạo bên trong cũng như bên ngoài tuỳ theo sở thích cũng như ý tưởng lắp đặt của bản thân, tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.caselabs-store.com/.

Tất nhiên, một sản phẩm vỏ case có chất lượng cực đỉnh, tính tuỳ biến cao và đem đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích, nhất là những người 'chơi' tản nhiệt nước thì có giá thành không hề rẻ chút nào, và chỉ có những ai thực sự đam mê mới hiểu được giá trị của nó.

Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh của chiếc vỏ case của Caselabs có giá cực khủng và cũng cực đẹp này:

Ra Tết có lì xì, game thủ nên tậu máy tính chơi game dưới 10 triệu ra sao?