Cận cảnh bộ máy tính 'ngoài hành tinh' tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2015 02:53 PM

Mời các bạn độc giá ngắm lại bộ máy tính 'ngoài hành tinh' này khi được lắp đặt đầy đủ mọi linh kiện vào bên trong.

Trước đây chúng tôi đã từng giới thiệu về loại vỏ case rất giống loại phi thuyền trong phim viễn tưởng mang tên Deepcool Tristellar SW. Tất nhiên một chiếc vỏ dù đẹp mắt cũng sẽ không thể toả ra hết độ ấn tượng khi thiếu đi phần 'ruột', chính là các linh kiện máy tính.

Sau đây mời các bạn độc giá ngắm lại bộ máy tính 'ngoài hành tinh' này khi được lắp đặt đầy đủ mọi linh kiện vào bên trong nhé:

"Phá vỡ mọi quy tắc tiêu chuẩn trong thiết kế vỏ case" - Đây chính là lời giới thiệu đầu tiên của DeepCool khi ra mắt Tristellar SW. Một thiết kế riêng biệt, không giống ai. DeepCool Tristellar SW không chỉ là chiếc vỏ máy tính đơn thuần mà là 1 tác phẩm nghệ thuật thực sự!

Với thiết kế đặc biệt chia làm 3 khoang "cabin" nhỏ chưa từng cụm linh kiện riêng biệt: Khoang 1 cho CPU, Mainboard, Ram và Tản nhiệt; khoang 2 cho Nguồn, Ổ cứng; khoang 3 cho VGA và SSD. Mỗi khoang đều được bao phủ bằng tấm thép hình chữ V dày tới 2mm cực chắc chắn, đảm bảo chịu tải tốt các linh kiện bên trong. Với việc chia nhỏ các cụm linh kiện, khả năng tản nhiệt của DeepCool Tristellar cũng rất tốt bởi các linh kiện nóng nhất đều nhận được luồng gió riêng biệt.

Cấu hình được sử dụng để lắp đặt:

CPU: Intel Core i7 4790K

Mainboard: MSI Z97I AC - ITX

RAM: Avenxir Core Series 8GB (2x4GB) DDR3 bus 1600

VGA: MSI GTX 960 Gaming 4G

PSU: Seasonic 520W M12II EVO Edition

SSD: Kingston HyperX 3K 120GB

Tản nhiệt: Deepcool Gamer Storm Maelstrom 120T

Hiện tại Deepcool Tristellar SW đợc bán với giá 9.990.000 đồng tại công ty Hà Nội Computer.

Cận cảnh Deepcool Tristellar - Vỏ case như trong phim viễn tưởng tại Việt Nam