Cận cảnh bộ gaming gear Razer Call of Duty: Black Ops 3 tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/12/2015 02:36 PM

Bộ gaming gear ấn tượng Razer Call of Duty: Black Ops 3 đã cập bến Việt Nam với đủ các thiết bị chuột, bàn phím và bàn di chuột.

Cách đây không lâu, Razer đã ra mắt bộ gaming gear đặc biệt dành riêng cho các game thủ yêu thích game FPS nổi tiếng Call of Duty: Black Ops 3. Bộ sản phẩm này bao gồm 3 thiết bị là chuột, bàn phím và bàn di chuột. Hiện tại toàn bộ các phien bản đặc biệt này đã cập bến Việt Nam, sau đây là những hình ảnh cụ thể:

- Chuột Razer DeathAdder Chroma Call of Duty: Black Ops 3 Edition với thiết kế công thái học và cảm biến S3989 cao cấp đang là dòng chuột chơi game tốt nhất cho game FPS, đương nhiên là tuyệt vời cho Call of Duty: Black Ops 3.

- Bàn phím Razer Blackwidow Chroma Call of Duty: Black Ops 3 Editon mang trong mình hệ thống LED Chroma 16,8 triệu màu, phiên bản đặc biệt này được trang trí Logo Black Ops 3 cực đẹp.

- Bàn di chuột Razer Goliathus Call of Duty: Black Ops 3 Edition với bề mặt Speed và kích thước trung bình, rất phù hợp cho game thủ FPS cần tốc độ di chuột cao.

Call of Duty: Black Ops 3 mới chính thức phát hành trên toàn thế giới từ ngày 06/11 nhưng ngay lập tức đã chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những game ăn khách nhất năm 2015. Điều đó chứng tỏ sức hút khủng khiếp của thương hiệu Call of Duty. Bản thân Ad là người chơi Call of Duty lâu năm, ad thấy Black Ops 3 có lối chơi thực sự "đột phá" ở cả 3 phần chơi Campaign, Zombie và Multiplayer. Lối chơi tốc độ cực cao yêu cầu game thủ tập trung cao độ.

Tất nhiên, bộ 3 sản phẩm gaming gear này tỏ ra hoàn toàn phù hợp với tựa game Call of Duty: Black Ops 3 cũng như toàn bộ những trò chơi thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất khác.

Xin cảm ơn công ty máy tính An Phát đã hỗ trợ thực hiện bài viết!

Cận cảnh ba lô cực chất cho game thủ vác cả bàn phím theo người