Các loại màn hình siêu khủng siêu đắt đáng mơ ước cho game thủ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2015 06:45 PM

 
  thích

Chúng tôi xin tổng hợp một số loại màn hình siêu khủng với chất lượng hiển thị tuyệt vời nhưng tất nhiên cũng rất đắt, đáng để game thủ phải 'móc hầu bao' ra mua.

Trên thực tế thì thứ tương tác nhiều nhất với game thủ, thể hiện rõ sức mạnh của phần cứng cũng như đồ hoạ tuyệt mỹ của các tựa game chính là chiếc màn hình máy tính. Vì vậy, để có thể trải nghiệm thế giới ảo một cách tuyệt mỹ nhất thì chúng ta nên chi 'đậm' cho những chiếc màn hình phục vụ cho việc chiến game.

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số loại màn hình siêu khủng với chất lượng hiển thị tuyệt vời nhưng tất nhiên cũng rất đắt, đáng để game thủ phải 'móc hầu bao' ra mua:

Dell 27" UP2715K UltraSharp HD 5K giá 45 triệu đồng

Chiếc màn hình cực lớn cực đẹp với chất lượng hiển thị tuyệt vời cho game thủ. Mọi hình ảnh trong game sẽ được thể hiện một cách ấn tượng trên khung hình cực lớn. Điều đáng chú ý là gamer cần có máy tính cấu hình rất khủng mới có thể 'cân' được độ phân giải lên tới 5K của chiếc màn hình này. Ngoài ra thì các game thủ yêu thích thể loại FPS cũng nên tìm 'đối tượng' khác để mua bởi tần số refresh rate chỉ 60Hz khó có thể đảm bảo mọi chi tiết đều rõ nét khi xoay sở nhanh.

Dell 34" U3415W Curved giá 26 triệu đồng

Màn hình cực lớn với kích thước 34 inch cong của Dell này sẽ vô cùng hấp dẫn với những game thủ ưa thích thể loại chiến thuật, MOBA hay phiêu lưu nhập vai. Toàn bộ các chi tiết đều được thể hiện rõ ràng đẹp mắt trên khung hình lớn.

Asus 27" SWIFT PG279Q giá 23 triệu đồng

Nếu như các màn hình phía trên là dành cho các game thủ thích thể loại chiến thuật, nhập vai giải đố cần phải có sự chi tiết trên khung cảnh lớn, mang nhiều tính "tĩnh" thì chiếc Asus 27" SWIFT PG279Q chủ yếu nhắm tới các tựa game bắn súng, game hành động đòi hỏi người chơi phải phản xạ cực nhanh với khung hình thay đổi liên tục. Với tần số quét lên tới 165Hz cùng công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất của Nvidia mang tên G-Sync, chắc chắn gamer sẽ chẳng thể phàn nàn ở điểm gì.

Samsung 34" S34E790C giá 22 triệu đồng

Chiếc màn hình cong cực lớn đến từ Samsung có chất lượng hiển thị cực tốt, một sự lựa chọn khó bỏ qua cho những game thủ yêu thích các sản phẩm RTS, MOBA...

Asus 27" SWIFT PG278Q giá 20 triệu đồng

Mẫu màn hình 'đàn anh', ra đời trước PG279Q có giá thành rẻ hơn và chất lượng hiển thị không hề thua kém, giúp game thủ có thể tiết kiệm được khoảng 3 triệu đồng cho các linh kiện khác. Ngoài ra thì chiếc màn hình PG278Q này cũng dễ mua hơn phiên bản mới đang khan hàng.

Trên tay màn hình chơi game đắt nhất Việt Nam hiện tại