"Bữa tiệc Giáng Sinh" đóng hộp dành riêng cho game thủ

PV  - Theo PLXH / PLXH | 10/12/2013 05:00 PM

Đối với những game thủ mải mê game mà quên mất bữa tiệc Giáng Sinh đang đợi chờ, thì Game, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất Anh Quốc mới đây đã giới thiệu một "món quà" có phần kỳ quặc nhưng vô cùng ấn tượng cho những người đang chìm đắm trong game.

"Bữa tiệc Giáng Sinh" đóng hộp dành riêng cho game thủ 1

Món quà này chính là một hộp thức ăn chế biến sẵn mang tên Chrismas Tinner, trong đó tất cả những món có mặt trong bữa tiệc truyền thống trong đêm Giáng Sinh của người phương Tây được chế biến: Gà tây, khoai tây nghiền, nước sốt, thậm chí là cả... món tráng miệng. Một ý tưởng kỳ dị nhưng vô cùng mới lạ.

"Bữa tiệc Giáng Sinh" đóng hộp dành riêng cho game thủ 2

Dự kiến khi ra mắt, món đồ hộp này sẽ có mức giá 2 Bảng Anh (khoảng 70 nghìn Đồng). Đọc đến đây, có thể rất nhiều game thủ Việt sẽ cảm thấy hài hước và có đôi phần ghen tỵ nữa.

Có lẽ nếu có nhà chế biến thực phẩm đóng hộp nào tại nước ta tạo ra một sản phẩm tương tự, nhưng thay vì gà tây và những món ăn kỳ lạ họ chưa bao giờ nếm thử, game thủ chúng ta trong kỳ nghỉ Tết sẽ có cả... xôi gà, bánh chưng và cả nem đóng hộp. Khó, nhưng không phải là không thể thực hiện.