Bộ vỏ case siêu dị do game thủ Việt tự tay làm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/10/2015 02:50 PM

Mới đây một game thủ Việt Nam đã tạo nên điều bất ngờ khi khoe bộ vỏ case bằng gỗ với phong cách vô cùng khác lạ và dị biệt do bản thân tự làm.

Trong đại đa số các trường hợp thì game thủ cũng như mọi người mua máy tính khác đều thích sự đơn giản, tiện dụng và luôn dùng các loại vỏ case làm sẵn và chỉ sửa đổi, mod đi đôi chút tuỳ theo ý thích bản thân mà thôi, chứ ít ai dám cũng như có đủ trình độ để tự mình tạo ra hình dạng riêng cho chiếc máy tính của mình.

Mới đây một game thủ Việt Nam đã tạo nên điều bất ngờ khi khoe bộ vỏ case bằng gỗ với phong cách vô cùng khác lạ và dị biệt do bản thân tự làm tại group Vietnam Gaming Show. Theo đó bộ máy tính của anh này có hình tam giác, mặt ngoài được đóng bằng mica để khoe linh kiện bên trong, ngoài ra trên bộ vỏ case này cũng ghi tên của chủ nhân để khẳng định sự 'độc nhất vô nhị'.

Mặc dù không đẹp và khủng cho lắm nhưng phải nói rằng bộ vỏ case này vô cùng khác lạ so với phần còn lại của thế giới và là sản phẩm do game thủ này tự tay làm ra với knh nghiệm cũng như sự sáng tạo của bản thân mình, điều mà không có nhiều game thủ dám hoặc có thể tự làm ra như một thú vui riêng của bản thân mình.

Tất nhiên, để dễ dàng hơn khi muốn tạo ra bộ vỏ case có cá tính riêng thì các game thủ cũng có thể tìm đến các shop có dịch vụ mod case, đơn giản và dễ dàng hơn khi chi cần miêu tả ý tưởng rồi thuê người làm. Song tự mình mày mò thì rõ ràng sẽ đem lại những cảm giác khác biệt hơn rất nhiều.

[GameK Idol] Gặp gỡ TSPC - Các chàng trai độ Case và tản nhiệt nước máy tính siêu ngầu