"Bỏ tiền mua gaming gear khủng đồng nghĩa với chơi game hay hơn"

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2015 06:06 PM

 
  thích

Đó là chia sẻ của phần đông game thủ Việt về tầm quan trọng của gaming gear với việc chơi game của họ trong thời gian gần đây

Thưa các bạn độc giả, ngay sau khi bài viết trong chủ đề "Hỏi game thủ" với nội dung "Dùng chuột phím xịn chơi game có giỏi hơn?" được ra mắt, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những ý kiến đa chiều từ chính những game thủ Việt, những người hàng ngày, hàng giờ chìm đắm trong thế giới ảo với hàng loạt những tựa game mà họ yêu thích.

Cụ thể hơn, trong số hơn 1.700 lượt bình chọn của độc giả, có tới gần 40% số game thủ được hỏi cho biết chất lượng của gaming gear ảnh hưởng một cách trực tiếp tới khả năng chiến game của game thủ Việt. Đối với nhiều game thủ, trong những thời khắc mà chiến thắng hay thất bại đều được định đoạt bởi tốc độ của những cú click chuột, những game thủ chuyên nghiệp trên thế giới hẳn sẽ không thể nào tin tưởng vào những chú chuột giá rẻ bình thường như những người sử dụng văn phòng hay sở hữu.

Trong khi đó một số lượng ngang bằng game thủ nước nhà lại cho biết, dĩ nhiên gear không quan trọng như kỹ năng, tuy nhiên cũng không phải vì thế mà bỏ qua tầm quan trọng của những thiết bị như bàn phím hay chuột chơi game nếu so sánh với những thiết bị bình dân khác được bán rộng rãi tại mọi cửa hàng thiết bị máy tính tại Việt Nam.

Limitless Gaming - Thêm một quán game cao cấp tại Hà Nội

Gaming gear ở thời điểm hiện tại đã chẳng còn là một khái niệm quá xa lạ cũng như quá xa xỉ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Với những mẫu chuột, bàn phím cũng như những thiết bị ngoại vi khác được “đóng mác” dành cho game thủ, những người chơi game tại Việt Nam nói riêng hoàn toàn có thể tự tìm cho mình một món đồ chơi phục vụ việc chinh chiến trong game với mức giá phù hợp với túi tiền và dĩ nhiên là chất lượng hầu hết là tương đồng với giá thành.