Bộ máy tính xách tay hàng khủng cho game thủ Việt chơi game mọi lúc mọi nơi

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2016 02:18 PM

Chiếc máy tính 'xách tay' vô cùng tiện lợi giúp game thủ Việt có thể mang đi mang lại vô cùng dễ dàng khắp mọi nơi để chiến game.

Rõ ràng các bộ máy tính bàn luôn có hiệu năng xử lý cao hơn laptop khá nhiều với cùng một giá tiền bỏ ra, nhưng lại phải hi sinh khá nhiều về mặt tiện lợi vì không thể di chuyển dễ dàng.

Tuy nhiên, chiếc máy tính 'xách tay' này sẽ giải quyết rất tốt việc này khi giúp game thủ Việt có thể mang đi mang lại vô cùng dễ dàng khắp mọi nơi để chiến game. Đây là một sản phẩm vỏ case nhỏ gọn của hãng Segotep mang tên Eagle Desert 1 có hình dáng như một chiếc va-li nhỏ, người dùng dễ dàng có thể kết nối với một chiếc màn hình TV tại mọi nơi với cáp HDMI để thoả sức tung hoành trong thế giới ảo.

Một trong những điểm khó khăn khi sử dụng loại vỏ case nhỏ gọn này chính là không thể chứa vừa một chiếc VGA hiệu năng cao, thường có kích thước quá to, do vậy đội ngũ lắp đặt đã sáng tạo ra phương pháp đặt card đồ hoạ ở bên ngoài, vừa tản nhiệt dễ dàng hơn lại tạo ra điểm nhấn vô cùng khác lạ cho bộ máy tính.

Hiện tại loại vỏ case thú vị có thể 'xách tay' này có giá khoảng 2 triệu đồng, được bán tại công ty An Phát Computer, tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Cấu hình chi tiết:

CPU Intel Xeon 1231 V3

Mainboard MSI B85 M E45

Tản nhiệt nước All In one DEEPCOOL GameStrom

RAM 8GB DDR3

Card đồ họa ZOTAC GTX 960 2GB GDDR5

Ổ cứng 256GB SSD Kingston HyperX

Nguồn đi kèm 250W 80Plus Bronze

Case Eagle Desert 1 SEGOTEP

Theo chia sẻ của anh Tiến, người đang sử dụng bộ máy xách tay này thì nhu cầu của anh là chơi GTA Online với bạn bè nên những chiếc laptop đáp ứng được đều quá đắt. Vì thế game thủ này đã nghĩ đến một chiếc case máy tính bàn nhưng phải nhỏ gọn và mạnh mẽ để có thể di động dễ dàng, chơi game cũng như làm việc rất thoải mái.

Bộ máy tính Robot do người Việt sản xuất độc nhất vô nhị trên thế giới