Bộ máy tính chơi game 'lộ thiên' cực đẹp giá 50 triệu đồng tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/12/2015 04:02 PM

Bộ máy tính chơi game hết sức độc đáo với toàn bộ dàn linh kiện được phô ra ngoài, kết hợp dàn tản nhiệt nước trắng đen ấn tượng.

Đối với các game thủ yêu công nghệ nói chung và đặc biệt là những người thích chơi tản nhiệt nước thì những loại vỏ case máy tính 'khoe' được các thành phần linh kiện bên trong luôn rất được ưa thích.

Mới đây chiếc vỏ case cực độc đáo là Thermaltake Core P5 đã về Việt Nam và cung cấp cho các modder cũng như dân chơi công nghệ nước ta một sản phẩm hết sức đáng chú ý với toàn bộ các phần linh kiện bên trong được bày 'lộ thiên' rất thú vị.

Sản phẩm thừa hưởng thiết kế tân tiến và đặc biệt, với toàn bộ linh kiện được "phơi" ra ngoài đẻ phô vẻ đẹp của mình. Thiết kế khung thép chắc chắn và dày dặn, sản phẩm có thể vừa đứng, vừa nằm hay treo lên tường, được bố trí linh kiện rất hợp lí, thuận tiện lắp đặt. Điểm đáng nói nhất là hỗ trợ "chơi nước" - Custom Watercooling đến mức tối đa, một thú chơi PC hiện đang là trào lưu cho các bộ máy Hi-end hiện nay.

Trên đây là bộ máy tính có cấu hình khá khủng, đủ chiến hầu hết mọi tựa game hiện nay trên thị trường do công ty Hà Nội Computer lắp đặt với giá thành khoảng 50 triệu đồng.

Cấu hình máy chi tiết:

. Intel Core i5-4670K

. Mainboard MSI Z97S SLI PLUS

. Kit Kingston HyperX Fury White 16GB

. Vga MSI R9-390X Gaming 8G White edition

. Ssd Plextor M6v 256GB

. Hdd WD RED 4TB

. Psu Seasonic X1050 Gold Plus

. Case Thermaltake Core P5

. Custom Watercooling hartube

Tổng : 50.000.000 VNĐ

Với cảm hứng xây dựng hệ thống độc lạ với 2 gam màu chủ đạo có độ tương phản đen và trắng, những người thực hiện đã xây dựng hệ thống cũng từ những linh kiện trắng - đen cũng như sơn lại một số linh kiện như tản nhiệt vga để đồng bộ. Bộ tản nhiệt nước được setup từ những sản phẩm cao cấp cùng đường nước đơn giản nhưng ko kém phần tinh tế.

Chiêm ngưỡng những bộ máy tính chơi game khủng nhất Việt Nam hiện tại