Bất ngờ trước góc chơi game toàn bằng gỗ cực độc tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2015 08:08 PM

Một game thủ Việt đã khoe góc gaming vô cùng đặc biệt của mình với toàn bộ nội thất cho đến các vật dụng nhỏ đều được làm bằng gỗ.

Trong thời gian gần đây, tại Việt Nam ngày càng xuất hiện thêm nhiều những góc chơi game độc đáo hết sức ấn tượng, không những có cấu hình máy mạnh, không gian rộng rãi mà điều đặc biệt nhất chính là các tính của chủ nhân được thể hiện rõ ràng khi nhìn qua một lần.

Mới đây tại group VIETNAM GAMING SHOW, một game thủ Việt đã khoe góc gaming vô cùng đặc biệt của mình với toàn bộ nội thất cho đến các vật dụng nhỏ đều được làm bằng gỗ, thậm chí anh còn dùng gỗ mod thành vỏ case máy tính.


Toàn bộ góc chơi game bằng gỗ ấn tượng khi trời sáng và tối.

Toàn bộ góc chơi game bằng gỗ ấn tượng khi trời sáng và tối.

Góc chơi game này có khá nhiều đồ đạc từ máy tính, gear cho tới các dàn loa, ghế ngồi, kệ để tai nghe... đều rất gần với tự nhiên, hết sức đồng bộ, tạo ra cảm giác rất thích thú cho mọi người.

Theo chia sẻ của chủ nhân góc gaming trên, các thiết bị trong phòng có nhiều thứ là do anh tự tay làm, bên cạnh một số chi tiết buộc phải đem ra nhờ, thuê thợ lành nghề chỉnh sửa hộ hoặc mua đồ sẵn bán sẵn ngoài thị trường.


Chủ nhân bộ máy đã tốn nhiều công sức tự thiết kế và lắp đặt góc chơi game của mình.

Chủ nhân bộ máy đã tốn nhiều công sức tự thiết kế và lắp đặt góc chơi game của mình.

Phải nói rằng game thủ này đã bỏ rất nhiều công sức cho góc chơi game mang đậm cá tính riêng của mình, thậm chí còn tự tay làm đồ, thay vì chỉ bỏ tiền đi mua tất cả mọi thứ về đặt lên như phần lớn mọi người. Điều này cho thấy sự đam mê cũng như sáng tạo của anh chàng trong việc thiết kế một khu vực giành riêng cho bản thân mình.

Hi vọng trong tương lai chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều tác phẩm nghệ thuật đến từ chính các game thủ Việt nhiều hơn nữa.

Báo nước ngoài cũng phải choáng trước bộ máy tính tàu chiến tại Việt Nam