Bất ngờ khi bạn nữ xinh đẹp mua lót chuột 1,6 triệu đồng cho bạn trai

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/09/2015 01:50 PM

Một bạn nữ xinh đẹp đã khiến cho cả cộng đồng game thủ Việt phải ghen tị khi chi tới 1,6 triệu đồng để mua... lót chuột cực xịn cho bạn trai mình.

Mới đây một bạn nữ xinh đẹp đã khiến cho cả cộng đồng game thủ Việt phải ghen tị khi chi tới 1,6 triệu đồng để mua... lót chuột cực xịn cho bạn trai mình là một gamer thứ thiệt. Cụ thể thì cô gái này đã tới công ty An Phát Computer để mua bàn di chuột Razer Firefly tặng cho bạn trai mình làm quà... Trung Thu muộn.

Được biết chiếc bàn di chuột Razer Firefly có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt với đèn LED bố trí viền xung quanh và có thể đỏi màu một cách 'lập loè', tạo ra sự đặc trưng rất riêng và sẽ trở nên hết sức lung linh khi trời tối.

Cùng với đó là chất lượng mặt di trơn mượt đặc trưng của các loại pad cứng, chắc chắn các game thủ sẽ không thể chê được sản phẩm Razer Firefly này ở điểm nào, ngoại trừ việc 'ăn' feet chuột vốn chẳng thể tránh khỏi khi sử dụng các loại bàn di chuột kiểu này.

Rõ ràng game thủ được tặng chiếc bàn di chuột xịn này sẽ vô cùng hạnh phúc khi có được món quà đẹp mắt tới vậy, và hơn nữa là được người mình yêu thương hiểu cũng như ủng hộ sở thích chiến game của mình. Hi vọng cặp đôi này sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, cùng nhau bước xa trên con đường tương lai.

Cận cảnh bộ máy tính 'sữa dâu' cực độc tại Việt Nam