Bàn chơi game chuyên nghiệp xuất hiện tại Việt Nam

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2015 11:41 PM

Nếu như trong thời gian qua, những chiếc ghế chơi game đã tạo ra cả một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt, thì giờ đây họ có cả bàn dành riêng cho việc chơi game.

Một hệ thống chơi game và làm việc đỉnh cao, là giấc mơ của mọi game thủ không chỉ bao gồm những bộ case máy tính chơi game cấu hình khủng, gaming gear cao cấp, mà còn cần đến những chiếc ghế chơi game vừa đẹp lại vừa đem lại cảm giác ngồi thoải mái nhất cho người sử dụng. Và những thương hiệu gaming gear trên thế giới cũng rất biết cách... "rút tiền" của cộng đồng game thủ bằng việc cho ra mắt những sản phẩm cao cấp cuốn hút mọi ánh nhìn của cộng đồng game thủ.

Mới đây, một món đồ chơi cực độc mới đã được đưa về Việt Nam. Nếu như trong thời gian qua, những chiếc ghế chơi game đã tạo ra cả một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt, thì giờ đây họ có cả bàn dành riêng cho việc chơi game. Bàn chơi game DXRacer được nghiên cứu và thiết kế bởi những chuyên gia về lĩnh vực này, và họ đưa ra một tiêu chí vô cùng khắt khe về kích thước, độ cao cũng như độ bền chất liệu để tạo nên sản phẩm:

- Toàn bộ mặt bàn được nghiêm 10 độ thay vì song song với mặt đất, đem đến sự thoải mái cho toàn bộ cánh tay.

Phần tiếp xúc với cánh tay cũng được điều chỉnh độ nghiêng tối ưu, tạo điều kiện cho cánh tay được thả lỏng hoàn toàn.

- Chân bàn được thiết kế cấu trúc tam giác vô cùng chắc chắn và ổn định, có thể chịu đựng trọng lượng lên tới 50kg.

- Hai bên mặt bàn có 2 lỗ hổng lớn, vừa có tác dụng trang trí, vừa tạo điều kiện thuận lợi để đi dây gọn gàng cho bộ máy tính của người sử dụng.

- Phần chân tiếp xúc với mặt đất cũng được trang bị một miếng nhựa kèm cao su, tạo tính linh hoạt và chắc chắn cho toàn bộ chiếc bàn.

Ở thời điểm hiện tại, mẫu bàn chơi game đẹp mắt và rất phù hợp với những game thủ nhờ vào kiểu dáng hầm hố này đang được bán với mức giá 6.649.000 VNĐ. Một cái giá không hề rẻ, giống với mọi sản phẩm khác của DXRacer, thế nhưng chắc chắn về độ "chất" và vẻ đẹp của góc thưởng thức game của người sử dụng thì gần như khó có sản phẩm nào sánh bằng.

Xin chân thành cám ơn Hà Nội Computer đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành bài viết này.