Anki Overdrive - Game đua xe "ngay tại nhà" sắp ra mắt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2015 06:08 PM

Là một game mobile, thế nhưng game thủ sẽ được điều khiển những chiếc xe có thật trên đường đua thông qua Anki Overdrive

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với cái tên Anki Drive, những chiếc mô hình xe ô tô đồ chơi điều khiển từ xa bằng iPhone và sử dụng sức mạnh của iPhone như là một trí thông minh nhân tạo để xe tự điều khiển trên đường đua. Ban đầu, phiên bản Anki Drive đầu tiên chỉ cho phép game thủ lái xe trên một bề mặt đường đua hình oval, thế nhưng phiên bản mới, mang tên Anki Overdrive sẽ cho phép game thủ lái xe trên một đường đua cực kỳ phức tạp, hứa hẹn sẽ vui nhộn hơn nhiều so với đường đua nhàm chán trước đây.

 

Thay vì bắt game thủ phải cắm mặt vào chiếc màn hình, thì giờ đây họ phải tập trung vào đường đua cực kỳ phức tạp để không bị tụt lại phía sau trong những khúc cua cực kỳ khó khăn. Chiếc điện thoại của bạn sẽ chỉ có chức năng điều khiển chiếc xe mô hình mà thôi.

anki-overdrive-5

Dự kiến khi ra mắt, Anki Overdrive sẽ có mức giá 150 USD, tức khoảng hơn 3 triệu Đồng. Một bộ thiết bị sẽ bao gồm 10 miếng đường đua cho phép game thủ thoải mái tạo những đường đua theo ý mình, cộng với hai chiếc xe điều khiển qua công nghệ Bluetooth.